AUTHENT II

AUTHENT II

Kem dưỡng da Authent được chiết đọng từ hạt anh đào, hạt lúa mạch tím, và hạt trôm, bằng công nghệ tiên tiến, kem dưỡng da Authent là sản phẩm đột phá với ngành mỹ phẩm tế bào gốc. sản phẩm tác động toàn diện lên các tế bào gốc, giúp làn da khỏe mạnh, khôi phục vẻ đẹp rạng rỡ và tươi trẻ tuổi thanh xuân, đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa

Sản Phẩm Khác

 • Kem dưỡng da Authent II - AUTHENT CREAM II

  Kem dưỡng da Authent II - AUTHENT CREAM II

  Authent Cream II có khả năng thúc đẩy sản sinh tế bào gốc tự nhiên trong da, mở rộng vùng sinh sống của tế bào gốc, da được tái tạo nhanh hơn, các dấu hiệu lão hóa mờ dần. Thành phần mới là chiết xuất hoa hồng bản nguyên có công dụng gia tăng vùng sinh sống của tế bào gốc, ngăn ngừa suy giảm số lượng tế bào gốc. Kết hợp các hạt mầm: hạt trôm, hạt lúa mạch tím và hạt anh đào với sức mạnh được gia tăng gấp nhiều lần. Làn da được tái tạo toàn diện.

 • Mặt nạ Authent - AUTHENT MASKSHEET

  Mặt nạ Authent - AUTHENT MASKSHEET

  Là sản phẩm mặt nạ đầu tiên trên Thế giới có khả năng trẻ hóa da nhờ tác động sâu vào các tế bào gốc, Authent Mask cải thiện ngay lập tức mọi dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, sạm, nám… Authent Mask tăng cường sản sinh ra các tế bào da mới thay thế cho những tế bào già yếu. Khôi phục tức thì làn da căng mịn và đường nét thon gọn cho gương mặt.

 • Nước hoa Authent

  Nước hoa Authent

  Nước hoa ngọt ngào dành cho phái đẹp 

Xem Thêm