Kem dưỡng da Authent II - AUTHENT CREAM II

Authent Cream II có khả năng thúc đẩy sản sinh tế bào gốc tự nhiên trong da, mở rộng vùng sinh sống của tế bào gốc, da được tái tạo nhanh hơn, các dấu hiệu lão hóa mờ dần. Thành phần mới là chiết xuất hoa hồng bản nguyên có công dụng gia tăng vùng sinh sống của tế bào gốc, ngăn ngừa suy giảm số lượng tế bào gốc. Kết hợp các hạt mầm: hạt trôm, hạt lúa mạch tím và hạt anh đào với sức mạnh được gia tăng gấp nhiều lần. Làn da được tái tạo toàn diện.

Mô tả

- Thành phần chứa chiết xuất tinh chất hoa hồng Semi- plena, tinh chất hạt hoa anh đào, tinh chất hạt trôm và tinh chất hạt lúa mạch tím. (Tất cả đều là thành phần dưỡng ẩm)

- Một trải nghiệm vô cùng thú vị là khi chất kem mềm mượt chạm vào làn da, khi xoa đều và chất kem thẩm thấu sâu bên trong mang đến một làn da rạng rỡ, căng mướt, ẩm mượt. Làn da như được khoác lên tấm áo mới mịn màng hơn.

- Cảm giác sau khi bôi kem sẽ thấy được kết cấu làn da hoàn toàn được thay đổi theo từng giây, thẩm thấu nhanh chóng và tiệp vào da một cách hoàn hảo. Kết cấu kem đậm đặc, khi thoa lên da chất kem tan chảy giúp lan rộng trên bề mặt một cách tốt nhất.

- Kết hợp tinh túy mùi hương từ hoa hồng, hoa cam, hoa violet và các loại tinh dầu tao nhã khác nhau với tinh dầu hạt Ambrette để tạo nên một hương thơm ngập tràn sự nữ tính.

Lợi ích

Authent II mang đến giải pháp ngăn chặn sự suy giảm số lượng tế bào gốc, tăng số lượng các tế bào gốc lên đáng kể, và tạo ra các tế bào mới ở cả lớp biểu bì và hạ bì. Làn da như được tái sinh với toàn bộ các tế bào mới.

Theo thời gian, làn da được cung cấp các dưỡng chất giúp da tươi sáng hơn. Với kết cấu ẩm mượt giúp lớp trang điểm hoàn hảo hơn, mang đến làn da không tì vết. Ngoài ra cung cấp độ ẩm, giúp cho da vùng mắt và vùng miệng luôn tươi trẻ, mịn màng.

Cách dùng

Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối, sau bước thoa dung dịch cân bằng độ ẩm và sữa dưỡng, lấy que lấy kem lấy một lượng như hạt đậu đen chấm và thoa đều lên mặt.

Trước khi trang điểm lấy một lượng nhỏ thoa đều trên mặt để làm một lớp dưỡng, để lớp trang điểm mịn và đẹp hơn

Một hộp có thể dùng gần 100 ngày, với định lượng sáng dùng 0.2g và 0.3g cho buổi tối và tổng số lượng dùng cho một ngày là 0.5g