Kem Dưỡng Da

Sản Phẩm Khác

 • Kem dưỡng da Authent II - AUTHENT CREAM II

  Kem dưỡng da Authent II - AUTHENT CREAM II

  Authent Cream II có khả năng thúc đẩy sản sinh tế bào gốc tự nhiên trong da, mở rộng vùng sinh sống của tế bào gốc, da được tái tạo nhanh hơn, các dấu hiệu lão hóa mờ dần. Thành phần mới là chiết xuất hoa hồng bản nguyên có công dụng gia tăng vùng sinh sống của tế bào gốc, ngăn ngừa suy giảm số lượng tế bào gốc. Kết hợp các hạt mầm: hạt trôm, hạt lúa mạch tím và hạt anh đào với sức mạnh được gia tăng gấp nhiều lần. Làn da được tái tạo toàn diện.

 • EMBELLIR EXTRACT -GIẢI THƯỞNG-ANTI-AGING ELLE BEAUTY AWARDS 2017

  EMBELLIR EXTRACT -GIẢI THƯỞNG-ANTI-AGING ELLE BEAUTY AWARDS 2017

  Tinh chất dưỡng da Embellir chứa nồng độ tinh chất Linh chi đỏ và Linh chi đen cao nhất, nhanh chóng thẩm thấu và lan tỏa vào bề mặt da với cấu trúc giàu dưỡng và đặc biệt. Từng giọt dưỡng chất cải thiện bề mặt da mềm mại, săn chắc tức thì.
 • Kem dưỡng da ban ngày Embellir - EMBELLIR DAY CREAM

  Kem dưỡng da ban ngày Embellir - EMBELLIR DAY CREAM

  Kem dưỡng mềm mịn thẩm thấu như tan chảy vào trong da, dưỡng chất từ tinh chất Linh Chi nuôi dưỡng từng tế bào, mang lại sức sống căng tràn, tươi trẻ

 • Kem dưỡng da ban đêm- EMBELLIR NIGHT CREAM

  Kem dưỡng da ban đêm- EMBELLIR NIGHT CREAM

  Kem dưỡng mềm mịn thẩm thấu như tan chảy vào trong da, dưỡng chất từ tinh chất Linh Chi nuôi dưỡng từng tế bào, mang lại sức sống căng tràn, tươi trẻ

 • Kem dưỡng ban ngày Saranari - SARANARI DAY CREAM

  Kem dưỡng ban ngày Saranari - SARANARI DAY CREAM

  Kem dưỡng da ban ngày cung cấp dưỡng chất và duy trì độ ẩm lý tưởng cho da suốt cả ngày mà không hề có cảm giác dính rít, đồng thời bảo vệ làn da khỏi những tác động có hại của tia tử ngoại.
  – Với chỉ số chống nắng SPA 15 và chỉ số bảo vệ PA+, kem ngày Saranari được khuyên dùng như một lớp kem lót trang điểm lý tưởng, giúp bảo vệ da và cho một lớp nền trang điểm hoàn hảo.

 • Kem dưỡng ban đêm Saranari - SARANARI NIGHT CREAM

  Kem dưỡng ban đêm Saranari - SARANARI NIGHT CREAM

  Ngay khi tiếp xúc với bề mặt da, kem đêm giàu dưỡng chất lan tỏa và thẩm thấu nhanh vào lớp hạ bì dưới da, phục hồi các tổn thương và bổ sung thành phần chống lão hóa và tái tạo làn da căng mịn, tươi trẻ và rạng rỡ vào buổi sớm mai.

 • Kem dưỡng ban ngày- FAIRLUCENT DAY CREAM

  Kem dưỡng ban ngày- FAIRLUCENT DAY CREAM

  Kem ngày dưỡng trắng đặc trị nám Fairlucent giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng, căng mịn từ bên sâu trong da đồng thời cho hiệu quả che phủ và bảo vệ da hoàn hảo trước tác động của tia UV và môi trường ô nhiễm gây nám, sạm da.

 • Kem dưỡng ban đêm Fairlucent - FAIRLUCENT NIGHT CREAM

  Kem dưỡng ban đêm Fairlucent - FAIRLUCENT NIGHT CREAM

  Kem dưỡng đêm Fairlucent nhẹ nhàng lan tỏa nuôi dưỡng và phục hồi làn da trong suốt giấc ngủ đêm, bổ sung và bảo vệ độ ẩm cho da ẩm mượt, sáng khỏe vào mỗi sớm mai.

Xem Thêm