Kem Dưỡng Da

Sản Phẩm Khác

 • Kem dưỡng da Authent - AUTHENT CREAM

  Kem dưỡng da Authent - AUTHENT CREAM

  Authent Cream mang trong mình những thành phần thảo mộc cao cấp, như Hạt Anh Đào, Hạt Lúa Mạch Tím và Hạt Trôm,… bảo vệ và kích thích sản sinh tế bào gốc mới, thay thế cho những tế bào đã bị lão hóa ở toàn bộ các lớp cấu tạo da. Nhờ vậy, giúp trẻ hóa làn da một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

 • Kem dưỡng da ban ngày Embellir - EMBELLIR DAY CREAM

  Kem dưỡng da ban ngày Embellir - EMBELLIR DAY CREAM

  Kem dưỡng mềm mịn thẩm thấu như tan chảy vào trong da, dưỡng chất từ tinh chất Linh Chi nuôi dưỡng từng tế bào, mang lại sức sống căng tràn, tươi trẻ

 • Kem dưỡng da ban đêm- EMBELLIR NIGHT CREAM

  Kem dưỡng da ban đêm- EMBELLIR NIGHT CREAM

  Kem dưỡng mềm mịn thẩm thấu như tan chảy vào trong da, dưỡng chất từ tinh chất Linh Chi nuôi dưỡng từng tế bào, mang lại sức sống căng tràn, tươi trẻ

 • Kem dưỡng ban ngày Saranari - SARANARI DAY CREAM

  Kem dưỡng ban ngày Saranari - SARANARI DAY CREAM

  Kem dưỡng da ban ngày cung cấp dưỡng chất và duy trì độ ẩm lý tưởng cho da suốt cả ngày mà không hề có cảm giác dính rít, đồng thời bảo vệ làn da khỏi những tác động có hại của tia tử ngoại.
  – Với chỉ số chống nắng SPA 15 và chỉ số bảo vệ PA+, kem ngày Saranari được khuyên dùng như một lớp kem lót trang điểm lý tưởng, giúp bảo vệ da và cho một lớp nền trang điểm hoàn hảo.

 • Kem dưỡng ban đêm Saranari - SARANARI NIGHT CREAM

  Kem dưỡng ban đêm Saranari - SARANARI NIGHT CREAM

  Ngay khi tiếp xúc với bề mặt da, kem đêm giàu dưỡng chất lan tỏa và thẩm thấu nhanh vào lớp hạ bì dưới da, phục hồi các tổn thương và bổ sung thành phần chống lão hóa và tái tạo làn da căng mịn, tươi trẻ và rạng rỡ vào buổi sớm mai.

 • Kem dưỡng ban ngày- FAIRLUCENT DAY CREAM

  Kem dưỡng ban ngày- FAIRLUCENT DAY CREAM

  Kem ngày dưỡng trắng đặc trị nám Fairlucent giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng, căng mịn từ bên sâu trong da đồng thời cho hiệu quả che phủ và bảo vệ da hoàn hảo trước tác động của tia UV và môi trường ô nhiễm gây nám, sạm da.

 • Kem dưỡng ban đêm Fairlucent - FAIRLUCENT NIGHT CREAM

  Kem dưỡng ban đêm Fairlucent - FAIRLUCENT NIGHT CREAM

  Kem dưỡng đêm Fairlucent nhẹ nhàng lan tỏa nuôi dưỡng và phục hồi làn da trong suốt giấc ngủ đêm, bổ sung và bảo vệ độ ẩm cho da ẩm mượt, sáng khỏe vào mỗi sớm mai.

 • Kem dưỡng ban đêm Lisciare - LISCIARE NIGHT CREAM

  Kem dưỡng ban đêm Lisciare - LISCIARE NIGHT CREAM

  Kem dưỡng ban đêm giàu dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, tái tạo các tế bào, bổ sung sức sống và hồi phục tổn thương da trong suốt giấc ngủ, cho làn da sáng khỏe vào buổi sớm mai.

Xem Thêm