Sản Phẩm Khác

 • Kem lót trang điểm tươi mát Embellir - EMBELLIR MAKE UP BASE FRESH

  Kem lót trang điểm tươi mát Embellir - EMBELLIR MAKE UP BASE FRESH

  Tinh chất lót trang điểm dành cho da hỗn hơp - da dầu vừa có tác dụng dưỡng chống lão hóa và bảo vệ da, vừa giúp lớp trang điểm hoàn hảo hơn với các chiết xuất đắt giá như Linh chi đỏ - Linh chi đen. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện da liễu, không gây mụn.

 • Kem lót trang điểm giàu ẩm embellir - EMBELLIR MAKE UP BASE MOIST

  Kem lót trang điểm giàu ẩm embellir - EMBELLIR MAKE UP BASE MOIST

  Kem lót trang điểm dành cho da thường - da khô vừa có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt đối. chống lão hóa và bảo vệ da, vừa giúp lớp trang điểm hoàn hảo hơn với các chiết xuất đắt giá như Linh chi đỏ - Linh chi đen. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện da liễu, không gây mụn.

 • Tinh chất lót trang điểm Fairlucent

  Tinh chất lót trang điểm Fairlucent

  Tinh chất lót giàu dưỡng với dẫn chất APM, vitamin E và tinh chất chiết xuất từ men lúa gạo, vừa có tác dụng dưỡng trắng da, vừa có tác dụng tạo lớp nền mỏng mịn tự nhiên, cải thiện độ sáng của phấn phủ. Bảo vệ da trước tác hại của tia tử ngoại với chi số chống nắng SPF 30 PA++. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện da liễu, không gây mụn

 • Kem lót trang điểm - FAIRLUCENT BASE CREAM

  Kem lót trang điểm - FAIRLUCENT BASE CREAM

  Kem  lót giàu dưỡng với dẫn chất APM, vitamin E và tinh chất chiết xuất từ men lúa gạo, vừa có tác dụng dưỡng trắng da, vừa có tác dụng tạo lớp nền mỏng mịn tự nhiên, cải thiện độ sáng của phấn phủ. Bảo vệ da trước tác hại của tia tử ngoại với chỉ số chống nắng SPF 20 PA++. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện da liễu, không gây mụn

 • Kem lót trang điểm Jupier (giàu ẩm)

  Kem lót trang điểm Jupier (giàu ẩm)

  Kem lót trang điểm dành riêng cho làn da thường hoặc khô, vừa giúp dưỡng da chống lão hóa, vừa bảo vệ da khỏi tác động của môi trường, vừa giúp đem lại lớp trang điểm lâu trôi. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện da liễu, không gây mụn.

 • Kem lót trang điểm Jupier (tươi mát)

  Kem lót trang điểm Jupier (tươi mát)

  Kem lót trang điểm dành riêng cho làn da hỗn hợp hoặc da dầu, vừa giúp dưỡng da chống lão hóa, vừa bảo vệ da khỏi tác động của môi trường, vừa giúp đem lại lớp trang điểm lâu trôi. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện da liễu, không gây mụn.

 • Kem lót trang điểm Tsukika - TSUKIKA MAKE UP BASE (MOIST)

  Kem lót trang điểm Tsukika - TSUKIKA MAKE UP BASE (MOIST)

  Kem lót trang điểm giàu dưỡng chất và dồi dào độ ẩm, không những mang lại bề mặt da mịn mượt mà còn cải thiện nhanh chóng tình trạng khô và thô sần của da. 

 • Kem lót trang điểm tươi mát Tsukika

  Kem lót trang điểm tươi mát Tsukika

  Kem lót trang điểm đem đến cảm giác tươi mát cho làn da, lan tỏa nhẹ nhàng trên da, tạo lớp màng mỏng có tác dụng bảo vệ da chống lại hiện tượng loang xỉn và chống lại tác động của tia UV. Chiết xuất hoa Quỳnh trắng và axit hyaluronic cung cấp và duy trì độ ẩm, giúp lớp nền bám mịn và bền lâu trong nhiều giờ. 

Xem Thêm