Lịch sử thương hiệu

Thành lập từ năm 1959 tại thành phố biển xinh đẹp Nagoya của Nhật Bản, Menard đã phát triển triển mạnh mẽ, không chỉ mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất - đa dạng nhất, Menard còn là nhà tư vấn về chăm sóc sắc đẹp, góp phần kiến tạo phong cách sống cho hàng triệu phụ nữ trên toàn Thế giới.
Với phương châm “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”, Menard mong muốn mọi phụ nữ khám phá, trân trọng vẻ đẹp của chính mình, góp phần mang lại cuộc sống ý nghĩa cho một nửa thế giới.
Bên cạnh mong muốn đem lại các sản phẩm mỹ phẩm tuyệt vời nhất, Menard còn luôn kiên định với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp toàn diện từ làn da đến tâm hồn, mở ra một lối sống thanh tao, thấm đẫm văn hóa với các tác phẩm nghệ thuật.

 1. 1959

  Thành lập tại Nagoya với tên gọi Công ty TNHH Mỹ Phẩm Nippon Menard

 2. 1976

  Thành lập quần thể sinh thái tại resort cao cấp hàng đầu thế giới mang tên Menard Aoyama.

 3. 1982

  Đánh dấu một mốc phát triển quan trọng trong lịch sử tập đoàn khi thương hiệu đã vượt ra ngoài biên giới Nhật Bản.

 4. 1986

  Menard tìm ra được công thức tinh chế hoạt chất nấm Linh Chi để đưa vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm và cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da “Nữ Hoàng - Embellir", kết quả của nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và đầu tư.

 5. 1987

  thành lập Thế giới tại bảo tàng danh giá– Menard Art Museum tại thành phố Komaki, tỉnh Aichi

 6. 2004

  Menard đã xuất hiện tại Việt Nam với một loạt hệ thống chi nhánh và đại lí ở các thành phố lớn.

 7. 2009

  Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, thương hiệu giới thiệu thành quả 7 năm nghiên cứu về tế bào gốc với sản phẩm Authent. Authent được trao tặng giải thưởng PentaWards dành cho sản phẩm làm đẹp có thiết kế đẹp nhất.