Mặt nạ làm trắng và trị nám Fairlucent

Fairlucent Pack White làm dịu các tổn thương trên bề mặt và sâu trong (hình thành do da hấp thụ tác động có hại từ ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm), mang lại cảm giác dễ chịu thư giãn ngay lập tức và giúp ngăn ngừa tận gốc những đốm nám, sạm và tàn nhang.

Mô tả

Fairlucent Pack White dẫn chất bền vững vitamin C - APM và Men làm trắng Shirakami giúp  làm dịu các tổn thương trên bề mặt và sâu trong (hình thành do da hấp thụ tác động có hại từ ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm), mang lại cảm giác dễ chịu thư giãn ngay lập tức và giúp ngăn ngừa tận gốc những đốm nám, sạm và tàn nhang.

Lợi ích

'- Mặt nạ làm trắng với dẫn chất bền vững vitamin C - APM và Men làm trắng Shirakami giúp ức chế sự hình thành nám từ giai đoạn đầu tiên, thúc đẩy việc loại bỏ Melanin, cho hiệu quả làm mờ các vết sạm, nám rõ rêt.
- Tăng hiệu quả làm trắng bằng việc làm dịu vùng da tổn thương do ánh nắng, phục hồi lại làn da khỏe với cảm giác dễ chịu nhờ dẫn chất Glycerin.
- Cung cấp độ ẩm cho da, đem lại cảm giác mát dịu, thư giãn.

Cách dùng

– Sau khi làm sạch mặt (và massage), lấy một lượng vừa đủ (khoảng 1,5 trái sơri) ra lòng bàn tay rồi thoa đều khắp mặt. Lưu ý: tránh vùng mắt, miệng và chân tóc.
– Thư giãn trong khoảng 5-10 phút rồi rửa mặt với nước.
– Sử dụng 2-3 lần/tuần.