Mặt nạ Authent - AUTHENT MASKSHEET

Là sản phẩm mặt nạ đầu tiên trên Thế giới có khả năng trẻ hóa da nhờ tác động sâu vào các tế bào gốc, Authent Mask cải thiện ngay lập tức mọi dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, sạm, nám… Authent Mask tăng cường sản sinh ra các tế bào da mới thay thế cho những tế bào già yếu. Khôi phục tức thì làn da căng mịn và đường nét thon gọn cho gương mặt.

Mô tả

– Gương mặt thon gọn, cổ cao thanh mảnh, làn da căng mịn… là món quà vô giá Menard Authent Mask dành tặng cho phái Đẹp.
– Là sản phẩm mặt nạ đầu tiên trên Thế giới có khả năng trẻ hóa da nhờ tác động sâu vào các tế bào gốc, Authent Mask cải thiện ngay lập tức mọi dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, sạm, nám… Authent Mask tăng cường sản sinh ra các tế bào da mới thay thế cho những tế bào già yếu. Khôi phục tức thì làn da căng mịn và đường nét thon gọn cho gương mặt.

Lợi ích

Với nhận thức đột phá về tế bào gốc – nguồn gốc của mọi tế bào – là cội nguồn của làn da thanh xuân tươi trẻ, là căn nguyên để giải quyết tất cả các vấn đề da, các nhà khoa học Menard đã đưa tinh chất các hạt mầm: hạt Anh Đào, hạt Lúa Mạch Tím, hạt Trôm vào trong sản phẩm đột phá AUTHENT nhằm cải thiện từ tế bào gốc. AUTHENT là đột phá đối với ngành mỹ phẩm tế bào gốc, giúp làn da khỏe mạnh từ từng tế bào:
– Gia tăng số lượng tế bào gốc – chìa khóa quan trọng của sự tái sinh
– Thúc đẩy sản sinh các tế bào biểu bì, cải thiện rõ rệt hiện tượng sạm, nám, tàn nhang, thô sần hay mất nước
– Thúc đẩy sản sinh các tế bào hạ bì, giúp làn da săn chắc, đàn hồi, không còn hiện tượng nhăn chùng, chảy xệ.
Với công nghệ tiên tiến, Mặt nạ Authent khôi phục tức thì làn da căng mịn và đường nét thon gọn cho gương mặt

Cách dùng

– Dùng trong bước dưỡng da buổi tối trên da mặt sạch hoàn toàn hoặc sau khi massage.
– Định vị nửa miếng mặt nạ cho vùng mặt trước rồi mở miếng mặt nạ ra. Nhẹ nhàng kéo mặt nạ theo hướng từ xương quai hàm lên để tăng hiệu quả nâng cơ. Dùng tay ôm nhẹ mặt nạ để đảm bảo mặt nạ được ôm sát vào da, nhất là vùng cằm.
– Định vị nửa miếng mặt nạ cho vùng cổ rồi mở miếng mặt nạ ra. Vừa mở mặt nạ vừa ấn nhẹ mặt nạ theo hướng từ giữa gương mặt ra 2 bên. Dùng tay ôm nhẹ mặt nạ để đảm bảo mặt nạ được ôm sát vào vùng cổ.
– Đắp mặt nạ trong 10 phút rồi lấy mặt nạ ra. Dùng các ngón tay xoa nhẹ để tinh chất còn trên da thẩm thấu hoàn toàn vào da mặt. Không cần rửa mặt lại.