Sản Phẩm Khác

 • Phấn nền dạng nén Tsukika

  Phấn nền dạng nén Tsukika

  Phấn nền dạng nén lan tỏa nhẹ nhàng khắp bề mặt da, cho lớp nền mịn mượt và tươi sáng với sắc diện đồng đều nhờ thành phần Bột phấn làm sáng chiết xuất từ ngọc trai. Sở hữu SPF 24 PA+ barp vệ da khỏi tác động của tia cực tím, đồng thời ngăn tiết mồ hôi, bã nhờn và hiện tượng xỉn màu, giúp da bạn tự tin với lớp nền tự nhiên suốt ngày dài

 • Phấn nền làm trắng dạng nén siêu mịn Fairlucent

  Phấn nền làm trắng dạng nén siêu mịn Fairlucent

  Phấn nền dạng nén là sự kết hợp hoàn hảo giữa phấn nền và phấn nén trang điểm. Sản phẩm có khả năng che khuyết hoàn hảo các vết biến màu và mang lại làn da mịn màng, trơn láng tự nhiên. Bảo vệ da khỏi tác động xấu từ ánh nắng mặt trời với chỉ số chống nắng SPF 35 PA+

 • Phấn nền siêu mịn dạng nén Jupier

  Phấn nền siêu mịn dạng nén Jupier

  Phấn nền dạng nén sử dụng tiện dụng, đem lại lớp nền hoàn hảo, khô ráo và lâu trôi. Các tông màu phù hợp với mọi sắc da.. Sản phẩm có nhiều tông màu để lựa chọn. Đã được kiểm nghiểm bởi Viện da liễu, không gây mụn. 

 • Phấn nền Stream

  Phấn nền Stream

  Phấn nền dành cho mọi loại da, có khả năng che phủ tự nhiên, đem lại lớp nền mỏng mịn. Có nhiều tông màu dễ dàng lựa chọn. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Viện da liễu, không gây mụn. 

 • Phấn nền trang điểm Embellir

  Phấn nền trang điểm Embellir

  Phấn nền cao cấp đem lại độ che phủ cao và dưỡng chất chống lão hóa, đồng thời có khả năng bảo vệ da khỏi tia tử ngoại nhờ chỉ số chống nắng SPF 28 PA++. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Viện da liễu và không gây mụn. Có nhiều tông màu đa dạng phù hợp với mọi sắc da. 

Xem Thêm