TSUKIKA

Sản Phẩm Khác

 • Kem tẩy trang Tsukika - TSUKIKA CLEANSING CREAM

  Kem tẩy trang Tsukika - TSUKIKA CLEANSING CREAM

  Kem tẩy trang với tinh chất chất Hoa Quỳnh giúp tăng cường năng lượng tế bào, đẩy mạnh quá trình phục hồi da đồng thời loại bỏ nhẹ nhàng Melanin cho làn da tươi trẻ

 • Kem rửa mặt Tsukika - TSUKIKA WASHING CREAM

  Kem rửa mặt Tsukika - TSUKIKA WASHING CREAM

  Kem rửa mặt với chiết xuất Hoa Quỳnh tôn lên nét tươi trẻ và mịn màng của làn da đồng thời mang đến cảm giác êm dịu, thư giãn phục hồi năng lượng cho làn da và cơ thể.

 • Kem massage Tsukika - TSUKIKA MASSAGE CREAM

  Kem massage Tsukika - TSUKIKA MASSAGE CREAM

  Kem matxa giàu ẩm nhẹ nhàng lan tỏa trên da, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và quá trình tuần hoàn máu, góp phần làm chậm lại quá trình lão hóa, cho làn da mịn mượt và tỏa sáng.

 • Nước cân bằng Tsukika - TSUKIKA LOTION

  Nước cân bằng Tsukika - TSUKIKA LOTION <MOIST/FRESH>

  Chiết xuất hoa quỳnh trắng, sản phẩm giúp tăng cường năng lượng cho các tế bào da. Đặc biệt, thành phần dưỡng ẩm tăng cường có chứa axit Hyaluronic giúp dưỡng ẩm sâu vào bên trong da, đồng thời làm mềm mịn ngay lập tức bề mặt da.

 • Sữa dưỡng Tsukika - TSUKIKA MILK LOTION

  Sữa dưỡng Tsukika - TSUKIKA MILK LOTION

  Sữa dưỡng ẩm giàu dưỡng chất với chiết xuất hoa Quỳnh trắng giúp bổ sung năng lượng và duy trì sự tươi trẻ của làn da. Từng giọt dưỡng chất thẩm thấu nhanh chóng vào trong da với cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát.

 • Kem dưỡng ban đêm Tsukika - TSUKIKA NIGHT CREAM

  Kem dưỡng ban đêm Tsukika - TSUKIKA NIGHT CREAM

  Kem dưỡng đêm nhẹ nhàng thẩm thấu vào bên trong da, bảo vệ và cung cấp độ ẩm và dưỡng chất suốt đêm, phục hồi năng lượng và tổn thương cho tế bào, cho làn da ẩm mịn và rạng rỡ vào sáng hôm sau.

 • Kem lót trang điểm tươi mát Tsukika

  Kem lót trang điểm tươi mát Tsukika

  Kem lót trang điểm đem đến cảm giác tươi mát cho làn da, lan tỏa nhẹ nhàng trên da, tạo lớp màng mỏng có tác dụng bảo vệ da chống lại hiện tượng loang xỉn và chống lại tác động của tia UV. Chiết xuất hoa Quỳnh trắng và axit hyaluronic cung cấp và duy trì độ ẩm, giúp lớp nền bám mịn và bền lâu trong nhiều giờ. 

 • Kem lót trang điểm Tsukika - TSUKIKA MAKE UP BASE (MOIST)

  Kem lót trang điểm Tsukika - TSUKIKA MAKE UP BASE (MOIST)

  Kem lót trang điểm giàu dưỡng chất và dồi dào độ ẩm, không những mang lại bề mặt da mịn mượt mà còn cải thiện nhanh chóng tình trạng khô và thô sần của da. 

Xem Thêm