Nghiên cứu phát triển sản phẩm từ dược liệu quý hiếm

Với mong muốn có thể khai thác tối đa tiềm năng vô tận của thế giới thực vật, Menard đã nghiên cứu và tổng hợp các loài thực vật và dược liệu quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới - ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến để thu giữ được từng giọt tinh chất tinh khiết mang hiệu quả vượt trội. 

Khơi dòng sức mạnh tái sinh diệu kỳ của Linh Chi 

Linh Chi (Reishi) là một loại nấm thuộc chi Ganoderma, thường được biết đến với những danh tụng như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn tiên nhung. Nhận thấy tiềm năng vượt trội của loài thượng dược này khi nó thường được ưu ái trong các bản thảo dược lý cổ xưa nhất của Trung Quốc, các nhà khoa học Menard đã bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về Linh Chi vào khoảng năm 1980. 

Trải qua quá trình độc lập nuôi trồng và tìm hiểu về Linh Chi Đỏ, Menard đã phát hiện ra những dược tính đặc biệt có lợi cho làn da. Sau đó, các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu hơn về Linh Chi Đen - được xếp vào loại siêu thượng phẩm; phát triển ra một thành phần mang dược hiệu đặc biệt không có trong nhánh Linh Chi Đỏ. Ngày nay, Viên nghiên cứu Menard vẫn đang tiếp tục nỗ lực khai thác những sức mạnh quý giá của Linh Chi để ứng dụng trong các tuyệt phẩm dưỡng da. 
 


Khai thác tiềm năng dưỡng da từ thực vật và ứng dụng hiệu quả trong mỹ phẩm 

Giảo cổ lam (Gynostemma pentaphyllum) là một loại cây thân thảo thuộc họ dưa chuột, vốn chứa các hợp chất làm đẹp tiềm năng nhưng chỉ tồn tại ở một lượng nhỏ - bị đánh giá là không thể thực dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên, với tài năng và sự nỗ lực bền bỉ trong nghiên cứu, các nhà khoa học Menard đã thành công tách chiết và dung hoà tế bào của loại cây này với Mướp Hương - thực vật cùng họ nhưng có đặc tính sinh sản mạnh mẽ; từ đó sáng tạo ra chiết xuất lai GL II mang sức mạnh trẻ hóa da vượt trội. 

 

Lưu giữ làn hương bản nguyên từ đoá Selenicereus quý hiếm

Selenicereus hay còn được gọi là Xương rồng ánh trăng, vốn là loài hoa đặc biệt quý hiếm và chỉ tồn tại được một thời gian ngắn. Sau thời gian dài thực nghiệm, Menard đã thành công tách chiết được mùi hương tự nhiên của loài hoa này với phương pháp “Không gian tự nhiên". Theo đó, một hộp kính trong suốt sẽ được đặt phía trên bông hoa và giải phóng những luồng khí lưu thông để chiết xuất và phân tách hương thơm mà không làm hỏng hoa. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong việc lưu giữ nốt hương tự nhiên mà không gây hại cho cây trồng. 
 

 

Dung dưỡng suối tóc với chiết xuất Ngọc Trai Đen

Được tìm thấy chủ yếu tại dải duyên hải bao quanh Tahiti, Ngọc Trai Đen trở thành “đá quý” dưới lòng đại dương nhờ dải quang màu vô cùng huyền ảo - đặc tính này đã truyền cảm hứng cho một nhà khoa học tại Menard. 

Sau hàng loạt những nghiên cứu chuyên sâu, nhà khoa học tài năng ấy đã thành công trong việc dung hòa ceramide và 18-MEA có trong tóc với protein từ ngọc trai đen - trở thành một liệu pháp diệu kỳ giúp nuôi dưỡng sợi tóc bóng mượt và chắc khỏe từ sâu bên trong. 

Điều phối nốt hương độc quyền

Sau khi ra mắt giới mộ điệu Pháp về một loại nước hoa mới, chúng tôi đã vinh dự nhận được sự quan tâm đông đảo về thành phần làm nên những nốt hương đặc biệt của Menard. Đó là sự hoà điệu tuyệt vời từ bốn tầng hương khác nhau - một trong số đó là tinh dầu hạt Ambrette, mang đến những giọt hương lôi cuốn có khả năng khơi gợi vẻ nữ tính và quyến rũ. 

 

Tags:
Loading