Ca sĩ Hiền Thục -

Ca sĩ Hiền Thục - "Đóa Lily" thanh khiết, rạng ngời cùng năm tháng

Được mệnh danh là ‘nàng thơ’ dòng nhạc nhẹ Việt Nam đương đại, ca sĩ Hiền Thục từng ghi lại nhiều dấu ấn vàng son trên hành trình hoạt động nghệ thuật. 

Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ lại ít khi thấy nàng ca sĩ cho ra mắt các sản phẩm mới. Có người nói cô đã nghỉ ca hát, cũng có người nhận định Hiền Thục đang ‘cạn kiệt’ cảm xúc. 

 

Vừa qua trong buổi luyện tập cho Đại nhạc hội Son IV, ca sĩ Hiền Thục đã có dịp trải lòng về những câu hỏi khán giả đặt cho mình: “Tôi nghĩ rằng có người sẽ cảm thấy mình im quá, nhưng vì yêu âm nhạc, tôi cho phép mình chậm lại. Hiền Thục mong muốn mỗi sản phẩm âm nhạc của mình đều chứa đựng sự rung cảm sâu sắc với tình yêu, cuộc sống; chứ không chọn cách ‘chạy’ sản phẩm khi chưa thực sự tâm đắc.” 

 

Dù ‘sống’ nhanh hay chậm, nhưng có một sự thật rằng âm nhạc của Hiền Thục vẫn luôn trọn vẹn cảm xúc sau ngần ấy năm trôi đi. Công chúng vẫn không thể ngừng đắm say với mỗi lần nàng ca sĩ xuất hiện trên sân khấu, thổn thức đến rơi nước mắt khi nghe câu hát: “Bao lần mẹ ngóng, bao lần mẹ trông, bao lần mẹ mong con chào đời…”.

 

 

Tối mai, lần đầu tiên ‘nàng thơ’ Hiền Thục sẽ xuất hiện tại sân khấu Đại nhạc hội Son IV cùng chàng lãng tử thanh xuân Hà Anh Tuấn! Sự kết hợp này sẽ mang đến bất ngờ gì? Có hay không một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới sẽ được xướng lên tại đêm nhạc? Thân mời quý Tri kỷ cùng đón xem! 

Loading