Cat Tien Jungle Paths - Dấu ấn mới của Menard trên hành trình chung tay bảo tồn các giá trị tự nhiên

Sáng 24/12, giải chạy đường mòn xuyên rừng nguyên sinh Cat Tien Jungle Paths 2023 đã diễn ra trong không khí đông đúc, hào hứng của hàng trăm vận động viên tham gia. Lần đầu tiên, đại ngàn xanh thẳm nơi Vườn Quốc gia Cát Tiên vang lên thanh âm của những nhịp chạy mang tình yêu thiên nhiên và thông điệp bảo vệ môi trường.

 

Tiếp nối hành trình chung tay bảo tồn thiên nhiên trên khắp dải đất Việt, từ Bắc vào Nam, Menard đồng hành Vườn Quốc gia Cát Tiên thực hiện giải chạy Cat Tien Jungle Paths 2023. Hành trình Cat Tien Jungle Paths 2023 không chỉ gửi trao ý nghĩa trân trọng thiên nhiên, mà còn là lúc con người tìm về rừng xanh để nhận về vô vàn giá trị cho chính mình. Đó có thể là một nguồn năng lượng tích cực, một khoảng lặng quý giá giữa đại ngàn, một điều chiêm nghiệm sâu sắc hay một ý tưởng mới nảy sinh,...

Với mong muốn giữ cho những giá trị khởi sinh trên đường chạy được trở nên trọn vẹn, Menard đã quyết định đồng hành cùng Cat Tien Jungle Paths 2023. Tại sự kiện, Menard hân hạnh mang đến những sản phẩm, dịch vụ hướng đến hiệu quả chăm sóc toàn diện Sức khỏe - Sắc đẹp cho các vận động viên: 

1. Menard Collagen Gold - Collagen Gold nội sinh hàng đầu Nhật Bản, hỗ trợ bổ sung Collagen Peptide, Hyaluronic Acid và Glucosamine cho sắc diện luôn trẻ trung, giúp xương khớp dẻo dai trên đường chạy. 

2. Blueberry Astaxanthin - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tập hợp các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại các tác nhân gây hại từ bên trong, duy trì nền tảng thể lực ổn định cho hành trình phía trước. 

3. Liệu trình chăm sóc da thải độc - chống lão hoá sớm (MDV 122) tại Menard Shop & Spa giúp nuôi dưỡng làn da chuyên sâu, thải độc và nâng cơ, giải quyết tận gốc các vấn đề lão hoá của da sau mỗi chuyến đi. 

Cat Tien Jungle Paths 2023 cũng là lần đầu tiên Menard kết hợp Vườn Quốc gia Cát Tiên tổ chức, là khởi điểm cho mối duyên tươi đẹp giữa Menard và khu bảo tồn thiên nhiên nổi bật nhất nhì miền Nam. Với thao thức bảo tồn thiên nhiên, Menard mong sẽ tiếp tục đồng hành Vườn trong nhiều hoạt động kế tiếp, cùng Vườn kết thêm mối lương duyên với những trái tim Tri kỷ luôn chan chứa tình yêu với thế giới tự nhiên mà Tạo Hoá ban tặng.

 

Các thông tin liên quan

Loading