AUTHENT II – THẤU HIỂU CƠ CHẾ HỒI SINH LÀN DA ĐÍCH THỰC

Lấy cảm hứng từ chữ “authentic” trong tiếng Anh mang ý nghĩa về sự đích thực, nguồn cội, tuyệt tác Authent II là bảo chứng đáng tự hào của Menard cho phát kiến làm đẹp, mang đến trải nghiệm thực thụ về phương pháp chống lão hóa từ tế bào nguyên gốc. 

Hương sắc ngọc ngà của muôn hoa được ươm mầm bởi sinh khí thanh trong của đất trời, từ ngọn nguồn gốc rễ. Vẻ đẹp tuyệt hảo khắc tạc trên dáng hình phụ nữ không đơn thuần nằm ở bên ngoài hào nhoáng mà được khởi tạo từ những tầng ẩn bên trong để tái sinh bền vững nên những vẻ đẹp khác. Thấu hiểu được quy luật đó, các nhà khoa học Menard đã trao trả quyền năng trẻ hóa cho phái đẹp với nghiên cứu tác động vào tế bào gốc của làn da : Authent II – là nguồn cội và tương lai của vẻ đẹp hoàn mỹ.

LÀN DA LÃO HÓA NHƯ THẾ NÀO?

Như thời gian chớp nhoáng thoi đưa chẳng kịp gửi vội tấm thư của tuổi hồng xao xuyến, làn da lão hóa thường gửi gắm những tín hiệu muộn màng của sắc đẹp. Chẳng đợi những nếp nhăn in hằn, chẳng đợi tàn nhang điểm nổi, từng thớ tế bào chẳng một lời than oán mà lẳng lặng rời đi cùng năm tháng. Hơn hết, người bạn tri kỉ của thanh xuân là tế bào gốc chỉ biết níu kéo từng mấu nối mỏng manh để rồi cũng tiễn biệt những tri âm.  

Như hạt nhân cấu tạo nên nguyên tử, tế bào gốc chính là đơn vị cốt lõi nhất, nguồn gốc của mọi loại tế bào hình thành nên cơ thể chúng ta. Theo tự nhiên, sự suy giảm của các tế bào gốc khiến chúng ngừng sản sinh những tế bào tươi mới. Từ đó, dưới các tác nhân nhạy cảm của môi trường, làn da dần ngừng tái tạo và phục hồi vẻ đẹp khôi nguyên, thuần khiết.

NUÔI DƯỠNG MÔI TRƯỜNG NỘI SINH BỀN VỮNG

Với hơn 15 năm theo đuổi những bí mật về cội nguồn của sắc đẹp, các nhà khoa học Menard đã khám phá ra nguyên nhân gốc rễ của chu trình lão hóa da, chính là sự thu hẹp môi trường sống của tế bào gốc. 

Trái ngược với các cơ chế ngoại sinh từ tế bào gốc thực vật hay tế bào tự thân từ vùng sinh sống khác vốn không tương thích với môi trường thực tại của làn da, Authent hoạt động dựa trên nguyên tắc nội sinh bền vững và hoàn thiện. Sản phẩm tập trung vào việc mở rộng vùng sinh sống của tế bào, tạo cơ hội gia tăng số lượng tế bào gốc lên gấp nhiều lần và kích thích sự sản sinh của các tế bào mới. Vì thế, làn da sẽ không ngừng được tái tạo và từ đó luôn ở trong trạng thái tự nhiên khỏe mạnh và căng tràn nhất.

ĐÁNH THỨC GIAO CẢM CỦA NGŨ QUAN

Cuộc hội ngộ giữa tinh hoa nghệ thuật Á Đông và nghi thức dưỡng da thiêng liêng chốn phồn hoa vương giả đã mang lại một tuyệt tác hoàn mỹ. Tất thảy tinh túy chắt lọc từ những sức mạnh trường tồn mạnh mẽ, từ những vụ mùa thăng hoa nhất tề tựu trong một bảo vật nhan sắc, dệt nên mối liên kết chắc bền giữa quá khứ tuổi xuân và tương lai vĩnh cửu.

Authent Cream II được bào chế với công nghệ Nhũ hoá & bao bọc dưỡng chất và công nghệ Viên nang truyền tải siêu nhỏ giúp sản phẩm đậm đặc, siêu thẩm thấu vào các tầng trên da. Chất kem cô đọng những dưỡng chất chiết xuất từ hoa hồng Bản Nguyên Semi-plena của thần thoại Hy Lạp có khả năng tăng cường chất kết dính và collagen để mở rộng vùng sinh sống của tế bào gốc, cùng với hạt hoa Anh Đào trứ danh, hạt trôm và hạt mầm lúa mạch tím kích thích sản sinh các tế bào gốc đến 5 lần. 

Ngoài ra, thiết kế của hũ kem Authent II mang hình ảnh của ánh dương cao quý đang lóe rạng để mở ra kỷ nguyên mới của làn da. Hình dáng quả cầu lửa mãnh liệt đó chính là tế bào nguyên gốc được tái tạo và hồi sinh đầy kiêu hãnh. Chế tác đậm chất Nhật Bản chứa đựng mỹ cảm tinh xảo của những nghệ nhân xứ Phù Tang đã đặc tả chính xác năng lực vận động nội sinh của tế bào gốc trên làn da. Cả thị giác và khứu giác như được thức tỉnh đầy mãn nguyện trước sự kết hợp tinh tế từ hương hoa hồng, hoa cam, hoa violet và các loại tinh dầu tao nhã khác nhau với tinh dầu hạt Ambrette để tạo nên một hương thơm ngập tràn sự nữ tính.

Hãy dành ra những khoảng thời gian trân quý trong ngày để vỗ về làn da với Authent II, để cả cơ thể được thư giãn và hấp thu mọi tinh túy. Hơn hết, để tâm trí thanh trong, phản chiếu được hình dung của chính con người thật bên trong và ngộ ra những chân phương quý báu khiến ta hạnh phúc mỉm cười.

Các thông tin liên quan

Loading