ĐI TÌM CỘI NGUỒN CỦA VẺ ĐẸP ĐÍCH THỰC

Vẻ đẹp đích thực của con người khởi nguồn từ đâu? Vẻ đẹp đích thực thay đổi theo quá trình tiến hoá của con người và chuyển mình của xã hội? Hay vẻ đẹp đích thực là “cái tôi” cá tính của mỗi người, là những nét đẹp độc nhất chỉ bản thân nàng có? Hãy cùng Menard – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản giải mã câu hỏi bí ẩn ngàn đời ấy. 
 

Hành trình tìm về cội nguồn vẻ đẹp đích thực

Chặng đường dài 60 năm mà Menard đã trải qua mang đến những kết quả ngọt ngào cho những người yêu làm đẹp. Đó là sự đào sâu nghiên cứu và sáng tạo ra những hũ kem Authent – “bảo vật” trong giới mỹ phẩm bởi khả năng tác động vào tế bào gốc – vào nơi lưu giữ quá khứ và gieo hạt mầm tương lai. Menard hiểu rằng, cội nguồn của vẻ đẹp nằm trong chính chúng ta, chính từ những tế bào đầu tiên ngày ta chào đời, đó là lí do khởi nguồn cho ý tưởng tạo nên một hũ kem đỉnh cao, hoàn hảo.

Authent Cream II là sự giao hoà tuyệt diệu giữa khoa học công nghệ và mỹ phẩm làm đẹp. 150 nhà khoa học tại Viện nghiên cứu Menard ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc vào trong Authent,  khơi dậy “cội nguồn” của vẻ đẹp qua 3 tác động: kích thích – bảo vệ – sản sinh tế bào gốc và khu vực sinh sống của tế bào gốc trong cơ thể. Nhờ đó, Authent có thể được coi là một “kiệt tác” chống lão hoá bởi công nghệ đắt giá: chống lão hoá từ tế bào gốc.
 

Toả rạng vẻ đẹp bản nguyên

Sau những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển, năm 2009, Authent chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam và đến năm 2017, Menard tiếp tục vượt qua chính mình bằng kiệt tác Authent II. Năm 2019, Menard ngày càng mong muốn lan toả vẻ đẹp bản nguyên – vẻ rạng rỡ trong chính mỗi cá thể bằng sự kiện “Hồi sinh làn da từ tế bào”.

Đến với sự kiện, Quý cô lên chuyến hành trình tìm về với “vẻ đẹp bản nguyên” bằng việc tìm hiểu sâu sắc hơn hệ thống tế bào gốc trong cơ thể. Trong sự kiện, hình ảnh về lịch sử thương hiệu và phòng thí nghiệm nơi thai nghén ra hệ thống sản phẩm tinh tuý sẽ được hé mở. Quý cô cũng có cơ hội được trò chuyện với bác sĩ Sano Masayuki, người từng có thâm niên trị liệu tái sinh theo phương pháp tế bào gốc, đến từ Nhật Bản – đất nước sở hữu nhiều công trình nghiên cứu lẫy lừng về tế bào gốc. Những người phụ nữ xinh đẹp sẽ có khoảng thời gian đáng nhớ khi soi da bằng máy soi da tân tiến nhất trên thế giới, tư vấn riêng cùng bác sĩ và trải nghiệm liệu trình dich vụ ra mắt lần đầu tiên ngay trong chính sự kiện “Liệu trình hồi sinh làn da từ tế bào gốc”. Đây hứa hẹn sẽ là những phút giây có một không hai và Quý cô sẽ thấy mãn nguyện bởi chuyến hành trình trở về với cội nguồn vẻ đẹp.

Các thông tin liên quan

Loading