HÀNH TRÌNH KẾT NỐI TINH TÚY ẨM THỰC

Không khí cuối năm rộn ràng, len lỏi vào khắp nơi khắp chốn. Từ trung tâm thương mại sang trọng lấp lánh ánh đèn, quán xá nhộn nhịp cho tới những căn nhà sáng đèn đỏ lửa ngập tràn niềm vui. Ai cũng nghĩ cuối năm tất bật công việc lu bu, con cái, cơm nước, áp lực quẳng đi chẳng nổi thì lấy hơi sức đâu mà tận hưởng niềm vui. Thực sự nỗi ám ảnh đó có thật, tuy nhiên là trước khi có sự xuất hiện của Collagen Gold Menard – Collagen nội sinh thế hệ mới!
 


 

Khi nói đến bữa tiệc là ngay lập tức trong đầu chúng ta không ít thì nhiều nhớ ngay đến “ thảm hoạ tàn tiệc”. Trước đó vài chục phút còn hào hứng tham gia vậy mà khi tiệc tàn, chủ thì nhìn bát đĩa chất đống mà ngán ngẩm, khách thì xoa bụng than trời giá như mình đừng ăn cố giờ thở chẳng nổi. Một bữa tiệc ngon mà hoá thành dở, nên được mời tham gia một hành trình vui vẻ, không áp lực là lựa chọn ngay lập tức.

Bước vào gian bếp là cả một hành trình vất vả kết hợp muối, tiêu, gừng, sả,… Bước vào thế giới của Collagen nội sinh thế hệ mới Menard là bạn đã chọn đúng hành trình của sự thảnh thơi. Dù công việc bận đến đâu cũng chẳng lo chuẩn bị mọi thứ luống cuống không kịp. Giờ thì nhàn nhã đợi tất cả mọi người đến đông đủ bắt tay vào làm vẫn chưa muộn. Mở tủ lạnh ra lấy đủ các loại trái cây nhiệt đới: màu đỏ của dưa hấu, màu vàng của dứa, màu tím của nho, …. Đánh thức tất cả các giác quan của mọi người khi nửa trái chanh được cắt, mùi tinh dầu tự nhiên toả ra làm ai nấy hít hà như thể  nước hoa cao cấp. Chỉ cần nhiêu đó thứ nước ép tươi lành và kết hợp Collagen nội sinh Menard bảo vệ, bổ sung, sản sinh tới 29 loại collagen trong cơ thể,  là tất cả mọi mệt nhọc sẽ được đặt ngoài cửa, trong căn nhà chỉ còn là tiếng nói cười giòn tan của cả khách và chủ.
 


 

Thậm chí với ai đến sau, cả đám trước đó còn hỏi nhau đây là thức uống gì đã tự hào có thể sáng tạo cho bạn mình bất kì loại Mocktail Collagen nào tuỳ ý. Kể luôn được cả 7 tác dụng vượt trội của Collagen nội sinh thế hệ mới: cho làn da, mái tóc, xương khớp, hỗ trợ hiệu quả cho việc làm trắng và trị nám…. Có người còn đùa chỉ trong một thức uống như Mocktail Collagen mà tha hồ sáng tạo ẩm thực. Khám phá ra rất nhiều đứa bạn tưởng vụng về mà cũng biết trang trí miệng ly bằng lớp muối trắng tinh nổi bật lên thứ nước tuyệt hảo sóng sánh phía dưới.
 


 

Công việc, cuộc sống cá nhân và ngay cả điện thoại thông minh nữa khiến đã lâu lắm rồi bạn bè chưa ngồi gần mặt chạm mặt đến vậy. Thì ra đằng sau những hình ảnh lung linh đã được chỉnh sửa kĩ càng kia thì hoa khôi, nam khôi ngày nào cũng đã bị nếp nhăn xâm chiếm. Quy luật thời gian nên không thể trách được, chỉ trách là mình không biết chăm lo cho bản thân. Về đến nhà chẳng cần than phiền với ai, có trợ thủ đắc lực Collagen Gold Menard nội sinh thế hệ mới kéo luôn cả nhà thử với tinh tuý ẩm thực bậc nhất là socola.  Vừa xem phim vừa uống socola collagen nội sinh thế hệ mới làm nếp nhăn mờ đến 25 %, độ ẩm làn da tăng 25%, hỗ trợ sáng da căng mịn đến 2 lần thì chẳng còn gì phải sợ. Con có rầu rĩ vì không biết chọn gì tặng ngoại dịp lễ này là mẹ con sẵn sàng rủ nhau vào bếp đổ những viên kẹo sôcla Collagen Gold Menard nội sinh thế mới để ngoại kì này xương chắc khoẻ, ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ đau khớp. Đắc chí rủ chồng đắp luôn mặt nạ socola collagen…. Mới chỉ nghĩ vậy thôi mà đã thấy đầy hứng khởi.

Từ lâu đã nghe nói collagen tốt rồi nhưng khi làm bạn với Collagen Gold Menard – nội sinh thế hệ mới thì thấy nó còn hơn như thế. Người bạn này không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn tạo ra thật nhiều hành trình sáng tạo, nhắc nhở mình chẳng cần dịp lễ , bất cứ lúc nào cũng có thể trở thành “season greeting” của bản thân.

Các thông tin liên quan

Loading