HỆ THỐNG MỸ PHẨM THẢI ĐỘC CHO LÀN DA

Chăm sóc thôi không đủ, làn da cần được thải độc để khỏe đẹp hơn. Để thải độc da toàn diện, bạn nên thải độc theo ba tầng: bề mặt da, tế bào và hệ bạch huyết. Thải độc toàn diện đặc biệt cần cho da mặt – vùng da mỏng manh và nhạy cảm của cơ thể.

THẢI ĐỘC BỀ MẶT DA

Bề mặt da là nơi tiếp xúc hàng ngày với ánh nắng, ô nhiễm, khói bụi… vì vậy đây là phần biểu hiện rõ nhất các dấu hiệu của việc da bị tích tụ độc tố như: xạm, nổi mẩn, mụn,… Để có thể thải độc bề mặt da, bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày cho làn da với phương pháp rửa mặt kép, tẩy da chết mỗi tuần một lần, bạn nên đắp thêm mặt nạ hút các tạp chất trong lỗ chân lông.

Cấu tạo da

Hình ảnh: Cấu tạo da

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng khoáng sét để làm sạch sâu lỗ chân lông và tinh chất sữa ong chúa để làm dịu các nốt đỏ, mụn, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho da. Đây là hai thành phần bạn có thể sử dụng để thanh lọc da tại lớp biểu bì.

Mặt nạ khoáng sét Pack Aserie của Menard Nhật Bản chứa thành phần khoáng sét và tinh chất sữa ong chúa hút sạch dầu thừa, bã nhờn và tạp chất tích tụ sâu trong lỗ chân lông, hỗ trợ ngăn ngừa và loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen, đồng thời phục hồi sức sống, bổ sung độ ẩm dồi dào cho da.

THẢI ĐỘC TẾ BÀO

Thải độc bề mặt da thôi không đủ, vì đó chỉ là “bề nổi của tảng băng chìm”. Phương pháp thanh lọc lâu dài và bền vững hơn là thải độc tế bào da. Cho một tiến trình thải độc tế bào lâu dài và bền bỉ, không gì tốt hơn kết hợp công dụng này trong bộ dưỡng da hàng ngày của bạn.

Tuy nhiên, trên thị trường, hiếm có bộ dưỡng da nào có thể tác động đến từng tế bào da mà thường chỉ dừng lại ở các tầng trên.

Để thải độc tế bào da hiệu quả, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Embellir của thương hiệu mỹ phẩm Menard. Chiết xuất tinh chất Linh chi đen và linh chi đỏ, Embellir tác động sâu vào tế bào da: làm sạch tế bào, ngăn ngừa sự lão hóa gen, phục hồi gen, thúc đẩy quá trình phân bào, tăng cường khả năng hình thành tế bào mới khỏe mạnh, mang lại làn da tươi trẻ và mịn màng. Sử dụng Embellir giúp tế bào da hoạt động ổn định và khỏe mạnh, không bị tích tụ độc tố từ bên trong.

THẢI ĐỘC HỆ BẠCH HUYẾT

Chữa lành hệ bạch huyết bị tổn thương là phương pháp thải độc thuận tự nhiên và an toàn. Đi theo phương pháp thải độc tận gốc này, bên cạnh việc tăng cường vận động, ăn nhiều rau xanh, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm để tác động từ bên ngoài vào.

Tế bào da khi hoạt động sẽ sản sinh ra các chất cặn bã. Những chất cặn bã này cùng với các độc tố bên trong cơ thể được đào thải ra ngoài thông qua mạch bạch huyết. Không như hệ tuần hoàn máu có trái tim đập tạo ra áp suất lưu chuyển, mạch bạch huyết không có áp suất mà như một dòng sông lười, di chuyển theo vận động của cơ, xương.  Qua thời gian, các mạch bạch huyết sẽ bị tổn thương, đứt gẫy, tắc nghẽn, khiến làn da bị ứ đọng nước dư thừa, độc tố.

Với thành phần bột trị liệu phục hồi trẻ hóa hệ bạch huyết, áp dụng công nghệ viên nén truyền tải và công nghệ sấy đông, Program 30 có tác động hàn gắn tổn thương hệ bạch huyết, giúp làn da đào thải hoàn toàn độc tố, chống tích nước, từ đó làn da có khả năng hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, siêu huyết thanh thải độc Program 30 là một trong những sản phẩm thải độc an toàn và được ưa thích nhât. Hiện nay, sản phẩm đã được Menard bán tại thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm tại: menard.vn

Các thông tin liên quan

Loading