NGẠC NHIÊN VỚI TẠO HÌNH GƯƠNG MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Hội thảo “The Shape Of Love – Cho gương mặt Vline thanh tú” do thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Menard tổ chức đã thu hút sự chú ý của nhiều người tại Hà Nội. 

Sự kiện giới thiệu một phương pháp tạo hình gương mặt Vline, được nghiên cứu và chứng minh trên góc độ khoa học và lâm sàng bởi Viện Nghiên cứu Menard tại Nhật.
 

Diva Hồng Nhung – Đại sứ thương hiệu Menard Việt Nam

Diva Hồng Nhung – Đại sứ thương hiệu Menard Việt Nam là khách mời đặc biệt tham dự sự kiện, xuất hiện giản dị và chăm chú theo dõi chương trình, khó ai nhận ra được đúng tuổi của chị vì khuôn mặt thanh thoát, làn da mịn màng cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

 

Hội thảo “The Shape Of Love – Cho gương mặt Vline thanh tú”

Diva Hồng Nhung với nhan sắc đáng ngưỡng mộ tại sự kiện “The Shape Of Love” cùng Menard

Diva Hồng Nhung tiết lộ chị rất yêu thích được chia sẻ những trải nghiệm làm đẹp của mình cùng những quan điểm về phong cách sống, về cách tận hưởng giá trị đích thực của bản thân với hàng trăm khách mời phụ nữ có mặt trong chương trình. Chị chân thành: “Nếu như bạn biết đi đúng hướng trên con đường gìn giữ sắc đẹp của riêng mình, như triết lí về vẻ đẹp của Menard, bạn sẽ tìm thấy giá trị riêng của bản thân, bạn hạnh phúc thì chắc chắn bạn sẽ đẹp, bạn tin rằng mình đẹp thì những người khác cũng sẽ thấy bạn đẹp.”

Bác sĩ, Tiến sĩ Đinh Thị Lam giải thích phương pháp làm thon gọn gương mặt độc quyền từ Menard Nhật Bản

Sự kiện còn thu hút sự chú ý của khách mời bởi phương pháp làm thon gọn gương mặt độc quyền từ Menard Nhật Bản, được giải thích dưới góc độ y học bởi Bác sĩ, Tiến sĩ Đinh Thị Lam, Chuyên ngành Y học cổ truyền, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Dựa trên nghiên cứu của Menard Nhật Bản, cùng hiểu biết sâu sắc, kết hợp với trải nghiệm trực tiếp dịch vụ, bác sĩ đã giúp khách mời có mặt trong hội thảo hiểu được nguyên lý tác động và hiệu quả mang lại rất khác biệt và an toàn của phương pháp Vline.

Bác sĩ, Tiến sĩ Đinh Thị Lam chia sẻ về hệ thống huyệt đạo và phương pháp bấm huyệt Shiatsu Nhật Bản

Bác sĩ, Tiến sĩ Đinh Thị Lam chia sẻ về hệ thống huyệt đạo và phương pháp bấm huyệt Shiatsu Nhật Bản

Phương pháp làm thon gọn gương mặt độc quyền từ Menard Nhật Bản

Như một món quà tuyệt vời dành tặng những phụ nữ mong muốn tìm lại gương mặt thon gọn và làn da tuổi thanh xuân, phương pháp Vline kết tinh các kĩ thuật bấm huyệt Shiatsu, massage và nâng cơ chuyên sâu tác động vào hệ tuần hoàn, hệ cơ và đặc biệt là hệ bạch huyết; giúp đào thải độc tố, loại bỏ hiện tượng tích nước, nọng cằm, nhăn chùng, chảy xệ; giúp các bó cơ được săn chắc, khỏe mạnh, mang lại gương mặt thon gọn. 

Đồng thời, phương pháp Vline còn mang đến hiệu quả “kép”: không chỉ thu gọn khuôn mặt, mà còn nuôi dưỡng làn da và cơ thể khỏe mạnh từ sâu bên trong tế bào, nhờ những sản phẩm cao cấp với thành phần quý hiếm Linh chi Đỏ và Linh chi Đen có trong dòng sản phẩm nữ hoàng Embellir, cùng chiết xuất hạt mầm có trong kem dưỡng cao cấp Authent được đưa vào liệu trình dịch vụ.

Chương trình thu hút tới 200 khách mời quan tâm phương pháp Vline an toàn

Chương trình thu hút tới 200 khách mời quan tâm phương pháp Vline an toàn

Sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Hải tạo sự chú ý và thích thú cho những khách mời có mặt

Sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Hải tạo sự chú ý và thích thú cho những khách mời có mặt

Trong một xã hội bùng nổ những phương pháp thẩm mỹ làm thon gọn khuôn mặt mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng đều có những tác hại cùng rủi ro khó lường, thì phương pháp Vline thuận tự nhiên đang dần được những phụ nữ thông thái lựa chọn vì tính an toàn, hiệu quả và mang đến vẻ đẹp thật sự của chính làn da và cơ thể chứ không cần nhờ đến bất kì công cụ can thiệp khác. Hi vọng rằng, với một thương hiệu uy tín như Menard Nhật Bản, phương pháp này sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

Hội thảo “The Shape of Love – Cho gương mặt Vline thanh tú” sẽ được tổ chức lần 2 vào ngày 27/8/2017 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Bạn đã biết  Cách sử dụng Collagen Gold Menard chuẩn xác chưa?

Các thông tin liên quan

Loading