Menard Vietnam tại ELLE Beauty Awards 2024: Vẻ đẹp đích thực chinh phục mọi trái tim

Đối với một thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp như Menard, sự tin tưởng đồng hành của khách hàng Tri kỷ, cũng như sự công nhận từ cộng đồng làm đẹp nói chung chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu phát triển và nâng tầm trải nghiệm dịch vụ cùng “vươn tới vẻ Đẹp đích thực”.

Sự kiện ELLE Beauty Awards 2024 diễn ra ngày 04/04 vừa qua đã đánh dấu khoảnh khắc toả sáng rực rỡ của Menard. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất và đột phá đến từ những thương hiệu cao cấp do Tạp chí phái đẹp ELLE tổ chức. Tại lễ trao giải năm nay, Menard đã xuất sắc được xướng tên tại 03 hạng mục:

  • Editor’s Choice: Menard Authent Cream II - “The Fountain of Youth”: Sản phẩm kem dưỡng của năm
  • Beauty Star: Menard Fairlucent Day Cream White: Sản phẩm dưỡng trắng tốt nhất
  • Reader's Choice: Menard Embellir Toner: Sản phẩm nước dưỡng tốt nhất

 

Giải thưởng nhận bình chọn từ Ban biên tập, các chuyên gia, beauty bloggers cũng như những độc giả thường xuyên của Tạp chí phái đẹp ELLE. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của các nhà khoa học Menard, mà còn là sự công nhận quý giá của cộng đồng những người làm đẹp và yêu cái Đẹp tại Việt Nam dành cho thương hiệu Nhật Bản. Menard Việt Nam hân hạnh đón nhận những giải thưởng này, để lấy đó làm tiền đề tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chân thành từ trái tim.

Các thông tin liên quan

Loading