Menard x Hà Anh Tuấn: Những khán giả trung thành của nghệ thuật và cái Đẹp

Tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Làn Sóng Xanh 2023, Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng Đạo diễn Cao Trung Hiếu đã để lại ấn tượng sâu sắc với giới mộ điệu khi gửi lại giải thưởng Đặc Biệt - "Liveshow của năm" cho các Friends tham gia đêm nhạc "Chân Trời Rực Rỡ" của mình. Từ trái tim đến trái tim, hành động của những nghệ sĩ tử tế một lần nữa khiến mối thâm tình giữa Menard và các Anh bền chặt hơn - mối thâm tình xuất phát từ những khán giả luôn trung thành với nghệ thuật và cái Đẹp. 


Đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon được xem là "dấu son" rực rỡ cho Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Đạo diễn Cao Trung Hiếu và những khán giả tham dự trong năm 2023.

Những ngày cuối tháng 2 năm 2023, vùng đất Hoa Lư, Ninh Bình đã chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt vời trong đêm nhạc “Chân Trời Rực Rỡ” của Ca sĩ Hà Anh Tuấn và Đạo diễn Cao Trung Hiếu. Giữa non nước Cố đô, âm nhạc Việt như được tỉ mỉ tô vẽ thành bức tranh của một chân trời với những gam màu huy hoàng nhất. Bức tranh ấy không chỉ ngân vang tiếng hát tự hào về cội nguồn, quê hương của Ca sĩ Hà Anh Tuấn, mà còn bừng sáng nhờ sự sắp xếp tài tình về ánh sáng, không gian qua bàn tay Đạo diễn Cao Trung Hiếu. Đêm nhạc hoàn mỹ chạm đến từng giác quan, kết nối tâm hồn người sáng tạo với khán giả trong niềm hy vọng tha thiết về tương lai. 

Gần 1 năm sau sự kiện đáng nhớ ấy, “Chân Trời Rực Rỡ” được “Làn Sóng Xanh 2023” tôn vinh với danh hiệu "Liveshow của năm”. Giữa sân khấu của đêm trao giải thưởng âm nhạc danh giá, “Chân Trời Rực Rỡ” của Ca sĩ Hà Anh Tuấn và Đạo diễn Cao Trung Hiếu lại một lần nữa bừng sáng bởi sự trân trọng mà các anh dành cho khán giả của mình, bởi sự kết nối vô hình giữa trái tim người nghệ sĩ và công chúng. 


“Tôi chỉ là người đại diện nhận giải thưởng này cho toàn bộ khán giả của “Chân trời rực rỡ”!" - Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ

Sold out toàn bộ vé concert chỉ trong vòng chưa đầy 3 tiếng sau khi mở bán, khán giả của Ca sĩ Hà Anh Tuấn và Đạo diễn Cao Trung Hiếu chắc chắn tự hào khi Chân trời rực rỡ nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh cao quý dành cho danh hiệu “Liveshow của năm”. Tuy nhiên, chàng ca sĩ tài hoa cũng từng chia sẻ sẽ không có một tên gọi nào cụ thể cho “fandom” của mình, vì anh muốn trân trọng và nhớ tên của từng người. Đối với anh, khán giả không chỉ là những người chia sẻ niềm đam mê âm nhạc, mà còn là những người đồng hành quan trọng, là động lực và cảm hứng để anh cùng ekip khám phá những sáng tạo mới. Bên cạnh sự đồng hành của khán giả, còn là ekip kề vai sát cánh luôn cùng anh làm nên những khoảnh khắc tuyệt vời trên sân khấu. Vì thế, giải thưởng "Liveshow của năm", Ca sĩ Hà Anh Tuấn chỉ nhận là người đại diện nhận giải, còn khán giả và ekip của anh xứng đáng được nhận giải thưởng vinh dự đó.


Đối với Ca sĩ Hà Anh Tuấn, khán giả là tài sản vô giá mà anh luôn trân trọng.

Trên hành trình gắn bó và tri âm cùng Menard Việt Nam, mỗi bước đi của Ca sĩ Hà Anh Tuấn đều đồng điệu cùng những triết lý chung, bảo chứng cho tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu trong việc lựa chọn đồng hành cùng anh trên cương vị “Đại sứ thương hiệu”. Khán giả đến với Ca sĩ Hà Anh Tuấn vì giọng hát và những bản hit, nhưng điều giữ chân họ ở lại cùng anh lại là cá tính làm nghệ thuật “tử tế”, sự chỉn chu trong từng sản phẩm và trái tim khiêm nhường trước nghệ thuật. Cũng như vậy, Tri kỷ đến với Menard bởi những sản phẩm đột phá trong thành phần và công nghệ, nhưng gắn kết và đồng hành trên chặng hành trình dài bởi giá trị cốt lõi “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”, bởi những hoạt động vì cộng đồng và trái tim phục vụ chân thành.


Chính nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn, Menard và Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã trở thành Tri kỷ của nhau và của rất nhiều tâm hồn yêu cái Đẹp.

Chứng kiến Hà Anh Tuấn đạt được công nhận xứng đáng cho sự “trung thành với âm nhạc” của mình cũng là nguồn cảm hứng để Menard kiên định hơn với triết lý Kaizen và trái tim Magokoro dành cho Tri kỷ của mình. Đó chính là tiền đề vững chắc nơi “chân trời rực rỡ” để thương hiệu cùng Hà Anh Tuấn nối dài chặng đường 5 năm đồng hành của mình, kiên định với sứ mệnh phụng sự cái Đẹp văn minh và tử tế, và đón nhận mọi điều với trái tim khiêm nhường nhất. 

Bằng trái tim chân thành của Tri kỷ, Menard xin gửi lời chúc mừng đến Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Đạo diễn Cao Trung Hiếu và những người yêu mến “Chân Trời Rực Rỡ”. Không riêng tại đêm nhạc hay tại “Làn Sóng Xanh”, Menard tin rằng “Chân Trời” mà hai nghệ sĩ tạo nên sẽ luôn luôn “Rực Rỡ”, luôn là kim chỉ nam trong hành trình sáng tạo và tận hưởng nghệ thuật của những trái tim đồng điệu. 

 

Các thông tin liên quan

Loading