CHÀO ĐÓN KHÔNG GIAN LÀM ĐẸP MỚI CỦA MENARD 18T2 LÊ VĂN LƯƠNG

Trên hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp đích thực” cùng phụ nữ Việt, Menard Việt Nam luôn nỗ lực nâng cấp hệ thống để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Menard 18T2 Lê Văn Lương là nơi đặt bước chân đầu tiên hãng mỹ phẩm Nhật Bản tại Việt Nam, và đây cũng được chọn làm nơi khởi đầu cho sự chuyển mình về cả diện mạo, lẫn phong cách phục vụ trong cả hệ thống. Ngày 8/7/2017 đã diễn ra sự kiện Re-Opening Menard 18T2 với sự chung vui của nhiều khách hàng thân thiết.

14 năm trước, Menard Nhật Bản đã đặt dấu chân đầu tiên đến Việt Nam, cũng là 14 năm Menard 18T2 Lê Văn Lương đã trở thành ‘chốn đi về’ thân thuộc với những người yêu mến vẻ đẹp đến từ Nhật Bản. Trong số đó có những khách hàng đã trở thành người bạn thân thiết, tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Menard suốt hơn một thập kỉ qua.

Là cửa hàng đầu tiên, có thể nói Menard 18T2 Lê Văn Lương là nơi gắn bó và thấu hiểu rất rõ làn da và nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Sự kiện tái khai trương lần này sẽ là bước chuyển mình , hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới thú vị cho những người yêu cái đẹp.

Menard 18T2 Lê Văn Lương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với cung cách chuyên nghiệp

Các khách hàng thân thiết cùng nâng ly trong tiệc Re-Opening Menard 18T2 Lê Văn Lương

Người Nhật quan niệm “chi tiết tạo nên đẳng cấp”, bởi vậy mọi bài trí trong không gian Menard 18T2 đều được chăm chút tỉ mỉ, từ kiến trúc, trang trí, mùi hương, âm thanh cho đến chất liệu, đặc biệt là cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tất cả mang đến “dòng chảy cảm xúc” tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Cách bài trí kiểu Nhật tại Menard 18T2 Lê Văn Lương

Với phong cách thiết kế Nhật Bản đương đại, nơi đây mang lại cảm giác tươi mát tựa như bước vào một khu rừng nhỏ, mỗi phòng spa được trang trí bởi những họa tiết lá và cây cối đặc trưng của nước Nhật, đặc biệt là thác nước róc rách dọc lối đi, mang đến những cảm xúc bình yên, êm đềm như được trở về cội nguồn thiên nhiên, hoa cỏ.

Bể sục lớn mới mang tới cảm xúc con người và thiên nhiên hòa hợp

Dù mang tinh thần Nhật nhưng Menard 18T2 vẫn có những nét phong vị Việt được đan xen đồng điệu, tạo nên một tổng thể hòa hợp giữa  hai nền văn hóa. Tháng 7, những đóa sen Hồ Tây ngát hương hiện diện trong mọi góc nhỏ nơi đây, mang đến làn hương dịu ngọt đặc trưng của Hà Nội.

Vẻ đẹp mộc mạc của sen Hồ Tây đưa hồn Việt giao thoa với văn hóa Nhật

Nhân dịp khai trương, từ 3/7 đến 31/7/2017, khách hàng đến trực tiếp cửa hàng Menard tại 18T2 Lê Văn Lương có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Menard Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Menard trong suốt thời gian qua và mong đợi sớm được đón chào quý vị tại Menard 18T2 Lê Văn Lương.

Các thông tin liên quan

Loading