CHUYẾN HẢI TRÌNH CỦA VẺ ĐẸP HOÀN HẢO!

Đạo diễn Long Kan – kẻ trót mê đắm cái đẹp hoàn mỹ, luôn biến hiện thực hóa giấc mơ ngọt ngào và đưa mọi người từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. 

“Dạo bước trên mây” – “The Fashion Voyage” mùa 1 đã để lại nhiều dư vị khó quên. Và năm nay, chuyến xe hành trình của vẻ đẹp hoàn mỹ sẽ đưa khán giả tới Vịnh Hạ Long với Lạc giữa kỳ quan – Lost in wonder sẽ được diễn ra vào 18/5 sắp tới đây.

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp thời trang để hòa quyện cùng nét kỳ vĩ của thiên nhiên không còn là điều xa lạ với đạo diễn Long Kan vì anh đã thể hiện điều đó ở the Fashion Voyage mùa đầu tiên.


Đạo diễn Long Kan

Năm 2018, tại đỉnh Sun World Bà Nà Hills – Đà Nẵng, chiếc cầu Vàng ở độ cao 1.414m đã trở thành sàn catwalk có một không hai trong sự trầm trồ, kinh ngạc của giới truyền thông và những người yêu thời trang.

Show thời trang “Dạo bước trên mây”

Đến với the Fashion Voyage mùa thứ hai đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi và ekip lao vào cuộc viễn du mới với vô vàn gian nan, thử thách hơn cả cuộc hành trình đầu tiên. Chúng tôi đã bắt đầu những cuộc khảo sát từ tháng 9/2018, tính toán từ địa hình, thời tiết, nhân sự…

Dù đứng trước trăm ngàn điều phải lo nghĩ nhưng tôi may mắn có được những người bạn đồng hành cùng chung đam mê, chí hướng, những cộng sự tuyệt vời. Đó chính là động lực giúp tôi kiên trì với dự án này, cũng giúp “chuyến tàu” Fashion Voyage tiếp tục đặt chân đến những vùng đất mới lạ”.

Theo tiết lộ, khán giả sẽ “lạc lối” vào khung cảnh thần kỳ, đồng thời chiêm ngưỡng các bộ sưu tập Xuân Hè 2019 đến từ 4 nhà thiết kế: Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến và Nguyễn Tiến Truyển. 4 cá tính, 4 cách nhìn về vẻ đẹp khác nhau hứa hẹn sẽ đưa đến cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Ngoài ý nghĩa lan tỏa vẻ đẹp cảnh quan và thế giới thời trang hoa lệ, Fashion Voyage 2 còn truyền đi thông điệp chung tay bảo vệ môi trường và di sản thiên nhiên. Theo đó, các ngôi sao, người mẫu nổi tiếng sẽ đồng hành cùng siêu mẫu Thanh Hằng thu gom rác thải tại địa điểm trình diễn, nhằm lan truyền hành động đẹp đến mọi người.

Các thông tin liên quan

Loading