ĐẠI NHẠC HỘI SON 3, VỚI CHỦ ĐỀ “HƯƠNG”

Phụ Nữ và “Hương” Sẽ là không đủ để nói về những bóng hồng trong cuộc đời mỗi người. Tuy vậy chúng ta vẫn hẹn nhau một dịp thường niên để tâm tình và nhắc nhớ người phụ nữ về vẻ Đẹp và tình yêu thiêng liêng dành cho họ.

Đó là lý do để “Đêm nhạc hội Son 3” tiếp diễn và có hẹn với 7.000 khán giả trong 2 đêm ngày 30 & 31/03 tại Hà Nội. Với chủ đề “Hương”, đêm nhạc đầy ắp hoa, hương và tình yêu trân quý để trò chuyện cùng những người yêu quý Vẻ Đẹp đích thực.

Cùng với mong muốn gợi nhắc về những bóng hồng đi qua cuộc đời mỗi người bằng hương thơm, đánh thức nốt hương tiềm ẩn bên trong mỗi người phụ nữ Đẹp, thương hiệu mỹ phẩm Menard đến từ Nhật Bản trân trọng tổ chức đêm Đại nhạc hội Son III – “Hương”. Đêm nhạc truyền tải thông điệp “Seeking true beauty” (Vươn tới vẻ đẹp đích thực) – tôn chỉ được xây dựng và theo đuổi trong suốt 60 năm tại Nhật Bản và 15 năm tại Việt Nam.

Nếu đêm Son II đưa khán giả vào cõi liêu trai, như thực như mơ, Đại nhạc hội Son III – “Hương” là chốn bay bổng của những làn hương lúc uyển chuyển, khi quấn quít. Với nghệ thuật tạo dựng sân khấu bậc thầy của tổng đạo diễn Long Kan, đêm nhạc họa lên khu rừng Hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét mong manh của ngàn cánh hoa bay lửng lơ,… Hiệu ứng 3D mapping được lồng ghép trong suốt chương trình chạm tới phần sâu thẳm nhất của thế giới cảm xúc.

Lần đầu tiên diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện, dẫn dắt khán giả tới thế giới của “Hương” với những nốt nhạc sâu lắng, cảm xúc được kết nối. Cùng tham gia biểu diễn tại đêm nhạc còn có các ca sĩ hàng đầu như nam ca sĩ Tùng Dương, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn… Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của đóa hoa anh đào xứ mặt trời Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori.

Ngày 30&31/03/2019 tới đây, thương hiệu mỹ phẩm Menard đến từ Nhật Bản sẽ chuyên chở một hành trình hương thơm của hồng nhung, diên vỹ quyến rũ, casablanca tinh khôi, 12 mùa hoa Hà Nội,… Khi những xúc cảm được khơi dậy là lúc vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ được đánh thức, Hương tự vươn xa.

Các thông tin liên quan

Loading