ĐẠI NHẠC HỘI SON IV – “BỨC HỌA ẤN TƯỢNG” CHẠM ĐẾN TẦNG SÂU CẢM XÚC

Đại nhạc hội Son IV năm nay đem đến cho bạn sự kết hợp thú vị tựa một bức tranh trường phái ấn tượng với sự pha trộn không hạn chế các “màu sắc” với nhau.

Đó là sắc đỏ thẫm của “đoá hoa” Hồng Nhung – một trong bộ tứ Diva Việt Nam, kết hợp cùng màu rừng xanh nơi Hà Anh Tuấn lịch lãm – đại diện cho thế hệ Millennial và tông cam cá tính từ Mỹ Anh, tài năng nổi bật trong cộng đồng gen Z. Cùng với nhau, ba sắc màu thuộc 3 thế hệ ấy sẽ mang tới cho khán giả những cuộc “đối thoại” độc đáo bằng âm nhạc. Từ đó, tạo nên một không gian nghệ thuật đa chiều của nhiều thế hệ và những màn trình diễn làm thăng hoa cảm xúc khán giả.

Vốn là một trong những vocalist nổi bật của nghệ sĩ GenZ, song ít ai biết Mỹ Anh là ca sĩ duy nhất thuộc thế hệ này có thể ngân head voice đến nốt F#6. Dù chỉ mới là ‘tân binh’, song không thể phủ nhận giọng ca “Yên” sở hữu một giọng hát tiềm năng và đầy nội lực đến bất ngờ. Đến với Son bằng một tấm lòng nhiệt thành của tuổi trẻ, Mỹ Anh thổ lộ: “Em muốn làm ra thứ âm nhạc có thể sống lâu dài với thời gian.

Tài năng trẻ Mỹ Anh lần đầu tiên đứng trên sân khấu Đại nhạc hội Son

Nam ca sĩ Đông Hùng sở hữu giọng nam cao nam cao leggero tenor sáng, đẹp, cân bằng, thoải mái và độ cộng hưởng vang xa. Chàng ca sĩ đã khiến khán phòng rung lên trong cảm xúc bởi những câu ca hát từ trái tim. Chất giọng thiên phú đã gắn kết cuộc đối thoại của Đông Hùng với khán giả.

Nam ca sĩ Đông Hùng sở hữu giọng nam cao nam cao leggero tenor sáng, đẹp, cân bằng, thoải mái và độ cộng hưởng vang xa.

Khác biệt với  Đông Hùng, Hiền Thục ghi dấu ấn là giọng Light Lirico Soprano – giọng nữ cao trữ tình, nhẹ nhàng và giàu xúc cảm, cùng phong cách ambient, nhấn mạnh vào tone, nới rộng không gian âm nhạc về chiều sâu. 

Hiền Thục ghi dấu ấn là giọng Light Lirico Soprano – giọng nữ cao trữ tình, nhẹ nhàng và giàu xúc cảm

Bằng việc lĩnh hội ý nghĩa sâu sắc của chủ đề “Đối thoại”, Diva Hồng Nhung dâng trào xúc cảm mới, hứa hẹn sẽ để đem những âm sắc ấn tượng vào tiếng ca họa mi của mình. “Bống Hồng Nhung” sẽ hát bằng trái tim của một người con Hà Nội, hát bằng xúc cảm sống giữa mùa thu, và hát bằng những chiêm nghiệm cuộc đời được bồi đắp mỗi ngày. Đặc biệt, Diva Hồng Nhung, ca sĩ Hiền Thục – những bóng hồng xinh đẹp của Son đã rơi lệ trước dòng cảm xúc mãnh liệt mà chân thật, giữa không gian đối thoại đa chiều.

“Bống Hồng Nhung” sẽ hát bằng trái tim của một người con Hà Nội, hát bằng xúc cảm sống giữa mùa thu, và hát bằng những chiêm nghiệm cuộc đời được bồi đắp mỗi ngày.

Khi Hà Anh Tuấn cùng Hồng Nhung hòa giọng cho điệp khúc: “Hát đi em, hát lên những lời trái tim/ Để với tiếng ca bỗng như ta gần nhau thêm”. Từng tràng pháo tay đã vang lên khắp khán phòng, như đồng cảm, như sẻ chia, và như thấu hiểu.

Chàng ca sĩ lãng tử Hà Anh Tuấn vẫn phong cách nhẹ nhàng, ung dung kể những câu chuyện đời, chuyện mình bằng âm nhạc.

Cả khán phòng như vỡ oà khi Hà Anh Tuấn xuất hiện. Chàng ca sĩ lãng tử vẫn phong cách nhẹ nhàng, ung dung kể những câu chuyện đời, chuyện mình bằng âm nhạc. Thật kỳ lạ, nghe Hà Anh Tuấn hát, ta cứ ngỡ anh đang kể câu chuyện của chính bản thân mình. Liệu đó có phải là hình thức đối thoại cao nhất – đối thoại giữa những tâm hồn đồng điệu?

Trước khi trở thành Đại sứ thương hiệu của Menard Việt Nam, Hà Anh Tuấn đã đồng hành cùng Menard qua hai mùa Đại nhạc hội SON – đêm nhạc thức tình tri âm và giao cảm. Người tri kỷ có khi chẳng cần nói, chỉ cần trông một ánh mắt xa xăm cũng đủ hiểu những suy tư; đôi khi chẳng cần hỏi, cũng thấy lòng mình chứa chan cùng cảm xúc. Giữa Hà Anh Tuấn và Menard Nhật Bản chính là mối tình tri kỷ như thế. Và đến Son IV, Hà Anh Tuấn đã có những màn đối thoại vô ngôn như thế với Menard và các tri kỷ. Đối thoại bằng âm nhạc, bằng nghệ thuật và tình yêu cái đẹp đích thực.

Các thông tin liên quan

Loading