HÀNH TRÌNH BẢO TỒN DI SẢN CỦA CÁC NGÔI SAO “GREEN LIFE – PURE BEAUTY”

Sự kiện thời trang đắt giá The Fashion Voyage đã khởi động trở lại với mùa 2 “Lost in Wonder” – “Lạc giữa kỳ quan”. Được định danh là một chương trình thời trang cao cấp và đầy tính nghệ thuật, những người thực hiện The Fashion Voyage mùa 2 còn mong muốn truyền tải những ý tưởng về bảo vệ môi trường xanh, bảo tồn di sản, kỳ quan thế giới “Green Life – Pure Beauty”.

Vì môi trường xanh đang là một chủ đề nóng hơn bao giờ hết. Rất nhiều các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường đang được các ngôi sao tham gia tích cực và tạo được hiệu ứng lan toả mạnh mẽ tới cộng đồng: Giờ Trái Đất, những chiến dịch hạn chế sử dụng đồ nhựa, trào lưu Trashtag,… Những hành động này đã và đang góp phần thay đổi nhận thức và hành động của con người, chung tay xây dựng một thế giới xanh.

The Fashion Voyage là một chương trình thời trang tạo được tiếng vang lớn bởi những thông điệp giá trị về con người và thiên nhiên. Con người đẹp nhất là khi sống chan hoà cùng thiên nhiên. Không những là một trong những show diễn thời trang đỉnh cao, quy tụ các nhà thiết kế và các siêu mẫu nổi tiếng, chuyến hải trình thứ hai của The Fashion Voyage diễn ra tại Vịnh Hạ Long còn nhằm lan toả thông điệp bảo vệ kỳ quan xanh, trân trọng vẻ diễm lệ của thiên nhiên qua hoạt động “Nhặt rác bảo vệ Vịnh Hạ Long – Green Life – Pure Beauty” tiền sự kiện. Hoạt động này có sự tham gia của rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng, cùng chung tay bảo vệ Vịnh Hạ Long và hành tinh xinh đẹp của chúng ta.
 

Khánh Linh The Face – một trong những người mẫu tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường của The Fashion Voyage – Lost In Wonder
 

Vợ chồng diễn viên Bình Minh giản dị tham gia hoạt động bảo vệ môi trường của The Fashion Voyage – Lost in Wonder tại Hạ Long

Siêu mẫu Minh Tú cũng đã sẵn sàng lan toả những thông điệp bảo vệ môi trường

Chuyến viễn du thời trang The Fashion Voyage – Lost In Wonder đang đếm ngược thời khắc diễn ra tại Vịnh Hạ Long. Dưới bàn tay tài hoa của tổng đạo diễn Long Kan và các nhà tài trợ du thuyền hạng sang Paradise & President Cruises, thương hiệu mỹ phẩm Menard cùng thương hiệu nước uống tinh khiết Aquafina, The Fashion Voyage được kỳ vọng không những tôn vinh nghệ thuật thời trang qua những thiết kế đẳng cấp mà còn mang tới thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Các thông tin liên quan

Loading