KHAI TRƯƠNG MENARD SHOP & SPA LÊ HỒNG PHONG – HẢI PHÒNG: CÂU CHUYỆN ĐỐI THOẠI CỦA NHỮNG TRI KỶ YÊU CÁI ĐẸP

Trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp đích thực của phái Đẹp, Menard hội ngộ cùng những Tri kỷ tại thành phố Hoa phượng đỏ. Ngày 21/5/2022, Menard Shop & Spa Lê Hồng Phong – Hải Phòng chính thức khai trương và chào đón những vị khách đầu tiên.

Khởi sinh tình yêu với thành phố biển xinh đẹp, Menard tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp người phụ nữ nơi đây. Sự kiện khai trương lần này đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những người yêu cái Đẹp.

Khách hàng – nguồn động lực đẹp nhất

Xét đến tận cùng, mọi liên kết bền chặt trong cuộc sống đều xuất phát giữa Người với Người. Đối với Menard, mỗi Quý khách hàng đều là một mối duyên lành, là một người bạn để cùng tâm tình, sẻ chia. Menard lắng nghe và đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà khách hàng thực sự mong muốn, vượt xa hơn việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nuôi dưỡng cảm xúc từ sự rung động.

Tổng giám đốc Menard Việt Nam – bà Lê Thanh Hương – phát biểu tại lễ khai trương Menard Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Năm 2010, Menard chính thức khai trương Shop & Spa đầu tiên tại TTTM Parkson – Thành phố Hải Phòng, bắt đầu hành trình khai phá vẻ đẹp của người phụ nữ đất Cảng. Suốt hơn 10 năm, mối duyên lành ngày càng bền chặt, Menard liên tục mở rộng quy mô để đón nhiều thêm những lượt khách.

Năm 2021 qua đi với thật nhiều thử thách, tình Tri kỷ vẫn bền chặt, Menard hiểu rằng Quý khách hàng đặc biệt cần sự chăm sóc về sức khỏe và tinh thần để vững vàng cùng cộng đồng vượt qua khó khăn.

Cái ôm thắm tình Tri kỷ giữa TGĐ Menard Việt Nam và vị khách hàng thân thiết

Để rồi tháng 5 năm 2022, dưới những chùm phượng vỹ đỏ rực, Menard Shop & Spa Lê Hồng Phong khai trương – giống như đóa hoa nở muộn sau giông bão. Diện mạo mới mẻ, khoáng đạt hơn nhưng Menard Shop & Spa Lê Hồng Phong vẫn lưu giữ trọn vẹn tình cảm của hơn 12 năm gắn bó với khách hàng.

Những người phụ nữ Menard luôn đẹp và tỏa rạng hạnh phúc.

Tiệc trà của những người Tri kỷ yêu cái Đẹp

Lễ khai trương Menard Shop & Spa Lê Hồng Phong – Hải Phòng không chỉ là ngày vui của riêng Menard mà còn là dịp Menard được gặp lại tất cả những Quý khách hàng đã đồng hành trong thời gian qua; là cơ hội đợi chậm rãi ngồi xuống, lắng nghe tâm tư và thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng.

Có tình Tri kỷ được dệt nên từ Menard

Menard Shop & Spa Lê Hồng Phong – Hải Phòng là “trái ngọt” từ sự tin tưởng, yêu thương của tất cả Tri kỷ, cũng là sự cố gắng không ngừng của tập thể Menard Việt Nam, với mong muốn tiếp tục hành trình chăm sóc cho vẻ đẹp Việt.

Trải nghiệm soi da với máy Dermalab – giải mã thông điệp làn da

Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến dành cho người có niềm đam mê với cái Đẹp. Mọi không gian bài trí đều được đặt tâm huyết, chăm chút từ kiến trúc, mùi hương, âm thanh và đặc biệt là văn hóa phục vụ chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 1 – 2, EIC Building, số 10 Lê Hồng Phong, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng
Fanpage: https://www.facebook.com/menard.lhphaiphong
Hotline: +84 90 6650068

Các thông tin liên quan

Loading