LẦN THỨ BA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI NHẠC HỘI SON, HÀ ANH TUẤN SẼ MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ?

Đại nhạc hội Son IV – “Đối thoại” diễn ra vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội có sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là sự trở lại lần thứ 3 của ca sĩ Hà Anh Tuấn với một phong thái mới, hứa hẹn nhiều sự bất ngờ.

Hà Anh Tuấn – Đại nhạc hội Son

Tương ngộ nhau ở tình yêu dành cho cái Đẹp và nghệ thuật, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã hội ngộ cùng những Tri kỷ qua hai mùa Đại nhạc hội Son – đêm nhạc thường niên của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Việt Nam

Lần đầu xuất hiện tại Son II – “Em mơ”, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã mang khán giả vào không gian mơ mộng, liêu trai cùng giọng ca trầm ấm, trữ tình với những giai điệu du dương, tình cảm. Màn hoà giọng đặc sắc cùng ca sĩ Bùi Anh Tuấn với Liên khúc mùa đông với những quãng phiêu và nốt cao nội lực. Âm nhạc đã thực sự xoá nhoà ranh giới giữa người với người và chỉ còn những tâm hồn duy mỹ “đối thoại” cùng nhau.

Hà Anh Tuấn song ca cùng Bùi Anh Tuấn tại Đại nhạc hội Son II – Em Mơ

Đến với Son III – “Hương”, ca sĩ Hà Anh Tuấn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng khi có câu trả lời vô cùng tinh tế khi được MC hỏi: “Trong suy nghĩ của anh thì thế nào là một người đẹp?”. Giọng ca “Người con gái ta thương” đã trả lời: “Người đẹp là người tìm được một người khen mình đẹp. Đôi khi cả đời chỉ cần một người thôi. Ví dụ Thị Nở vẫn là một người đẹp. Vì đã tìm cho mình một Chí Phèo mà chỉ tốn mỗi tô cháo hành thôi”. Đối với Hà Anh Tuấn, bản thân sự xuất hiện của phụ nữ trên cuộc đời này, đã là một biểu tượng của cái đẹp. 

Menard Việt Nam và Hà Anh Tuấn nối tiếp mối duyên lành tại Đại nhạc hội Son III – Hương

Những nốt nhạc vút cao rồi phải lặng đi hai năm vì tình hình dịch bệnh, trong tiết trời thu này của Hà Nội, sân khấu Đại nhạc hội Son IV sẽ lại thắp sáng, dàn nhạc lại ngân vang khúc ca hân hoan, da diết khi được tái ngộ cùng Tri kỷ Hà Anh Tuấn. Với chủ đề “Đối thoại”, Menard Việt Nam lấy cảm hứng từ nghệ thuật Kintsugi – nghệ thuật hàn gắn và phục hồi những món đồ bị nứt vỡ. Ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ mang đến Son IV những câu chuyện về hành trình đi tìm, chấp nhận và hàn gắn những tổn thương trong tâm hồn qua âm nhạc.

Trong không gian ấm cúng, ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ cùng “đối thoại” với khán giả bằng những nốt nhạc tình. “Người tình mùa đông” Hà Anh Tuấn nên duyên tại Son II – “Em mơ” với giấc mơ mộng mị, vừa hư vừa thực, đến “chàng trai tình ca” tại Son III – “Hương” cùng những cung bậc cảm xúc khi nghĩ về người phụ nữ lúc bảng lảng, tinh khôi, lúc quyến rũ, nồng nàn. Dưới bàn tay tài hoa của Tổng đạo diễn Long Kan và giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ trở lại với phong thái mới và những màn kết hợp lần đầu xuất hiện trên sân khấu Son.

Các thông tin liên quan

Loading