HÀ ANH TUẤN X MENARD VIỆT NAM: MỐI DUYÊN LÀNH HÓA THÀNH KIỆT TÁC KINTSUGI

Hà Anh Tuấn – chàng ca sĩ lịch lãm với giọng hát trầm ấm, trữ tình đã có những chia sẻ về hành trình lan toả yêu thương cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard.
 

Chạm nhau từ những nứt vỡ

“Một trái tim sẽ chẳng thể kết nối với một trái tim khác chỉ bằng sự hòa hợp thông thường. Thay vào đó, chúng chỉ thực sự quyện chặt vào nhau qua những nỗi đau” (Tazaki Tsukuru không màu và những năm tháng hành hương)
 

“Tương ngộ nhau ở tình yêu cái Đẹp, nhưng chính sự thổn thức với đời sống, lòng hiếu sinh với vạn vật đã giữ chúng tôi luôn hòa chung nhịp đập”, Hà Anh Tuấn tâm tình về mối duyên lành với Menard. Sự hòa điệu ấy ví như trang sách không câu từ, chỉ lặng im cùng nhau đi qua biết bao chương đời suốt hơn nửa thập kỷ qua. Trước khi chạm đến ánh sáng của những điều đẹp đẽ, đôi tri kỷ ấy đã cùng nhau thổn thức với những góc tối, vết xước hay sự rạn nứt của cuộc đời.
 

Sự thổn thức với đời sống, lòng hiếu sinh với vạn vật đã giữ đôi Tri kỷ luôn hòa chung nhịp đập
 

Trước hết, đó là vết nứt của núi rừng đại ngàn – mỗi năm lại ngổn ngang bởi những trận lũ quét, sạt lở. Và con người – những đứa con sống nương tựa vào đất Mẹ thiên nhiên, lại chính là nguồn cơn của sự thương tổn ấy. “Câu chuyện về những cánh rừng “khát xanh” đã, đang và sẽ còn tiếp diễn ở nhiều nơi trên đất nước”, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã bày tỏ nỗi xót xa khi đứng trước vùng đất khô cằn cùng những “người bạn xanh” trơ trọi cành. Những tổn thương không chỉ gây ra cho hệ thực vật mà còn là cả “ngôi nhà chung” hệ sinh thái của thiên nhiên. Nỗi đau xót khi chứng kiến những loài động vật đang dần bị tách rời khỏi rừng xanh để phục vụ lợi ích riêng của con người.
 

Hà Anh Tuấn và Menard đều nhận được sự dung dưỡng, tình yêu thương bao la của mảnh đất Sài Gòn. Trải qua hai năm đôi nốt lặng vì Covid, đôi tri kỷ đau lòng trước một Sài Gòn vốn trẻ trung, năng động, nay lại trở nên cực kì mong manh, cần sự chở che và giúp sức. Những sợi dây đỏ giăng kín lối cũng như ranh giới ngăn lại hơi thở sôi động, nhộn nhịp của thành phố trẻ. Điều đó vô tình dẫn đến ngân hàng máu dần cạn kiệt, khiến việc cứu người trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 
 

Menard và Hà Anh Tuấn “chạm” vào nhau từ những nứt vỡ trong khó khăn
 

Hoá duyên lành thành kiệt tác Kintsugi

Ca sĩ Hà Anh Tuấn và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard đã cùng đồng hành và truyền cảm hứng cho nhau trong hành trình hàn gắn những “nứt vỡ” của cuộc sống xung quanh. Từ đối thoại bằng trái tim, đôi tri kỷ ấy lại cùng nhau hòa vang những giai điệu đẹp tại Đại nhạc hội Son – chương trình nghệ thuật thường niên của Menard Việt Nam. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Kintsugi – nghệ thuật hàn gắn và phục hồi những món đồ hư hại, Đại nhạc hội Son IV lấy sắc xanh ngọc lục bảo và viền vàng làm hình ảnh chủ đạo.
 

“Chàng trai tháng 4” chia sẻ: “Thêm một người bắt tay trồng cây thì có thể góp một phần giúp mọi người chống bão lũ, bảo vệ môi trường, thiên nhiên”. Hành trình ấy, đi từ những chuyến đi phủ xanh gò đất “trọc”, tái thả các loài động vật về với thiên nhiên đến những gian bếp đượm tình người cho Sài Gòn và giọt máu đào cho đất Việt thương yêu.  Đại nhạc hội Son IV – “Đối thoại” là chương đại diện cho sự sống, an yên và sinh mệnh. Trên hành trình hàn gắn những tổn thương, ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ cùng những gương mặt ca sĩ quen thuộc viết tiếp câu chuyện viền vàng Kintsugi. 
 

Trên hành trình hàn gắn những tổn thương, ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ cùng những gương mặt ca sĩ quen thuộc viết tiếp câu chuyện viền vàng Kintsugi. 
 

Đại nhạc hội Son IV – “Đối thoại” sẽ diễn ra vào tối ngày 15/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Tại đây, khán giả sẽ được gặp lại ca sĩ Hà Anh Tuấn, với tâm thế mới, sau khi đã chấp nhận những vết nứt và phục hồi bằng chính tình yêu của mình; hứa hẹn sẽ là sân khấu với nhiều cung bậc cảm xúc, giúp xoa dịu và chạm đến thẳm sâu tâm hồn khán giả.

Các thông tin liên quan

Loading