MENARD TUYÊN QUANG – BƯỚC ĐI HỢP TÁC ĐẦU TƯ THỨ HAI CỦA MENARD

Sau khi chào đón cửa hàng hợp tác đầu tư đầu tiên tại Thanh Hoá, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản tiếp tục mở rộng kinh doanh với cửa hàng hợp tác đầu tư thứ hai tại Tuyên Quang.

Xem thêm :

Về Menard

Menard là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản. Bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng – kết tinh của tài năng con người và những thành tựu từ khoa học công nghệ, Menard đến với thị trường Việt Nam với mong muốn làm toả rạng những vẻ đẹp riêng có của mỗi người phụ nữ trên dải đất hình chữ S.

Về Menard Tuyên Quang

Sau 15 năm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam với hệ thống cửa hàng tại ba thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, nay Menard tiếp tục mở rộng tại các tỉnh thông qua hệ thống hợp tác đầu tư. Bởi cá nhân hóa chăm sóc khách hàng là mong muốn ấp ủ, Menard cố gắng hơn mỗi ngày để mỗi người phụ nữ Việt Nam dù ở đâu cũng được chăm sóc chu đáo nhất, tiện lợi nhất. Sau thành công khai trương của Menard shop & facial salon Thanh Hóa, Menard tiếp tục chào đón cửa hàng hợp tác đầu tư thứ hai tại Thành phố Tuyên Quang vào ngày 3/6/2019.

Tuyên Quang là cầu nối giữa Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam. Năm 2018, xứ Tuyên đã ghi nhận một tốc độ tăng trưởng kinh tế khả quan: tổng sản phẩm trên địa bàn đạt 8,04%, tổng sản phẩm bình quân đầu người đạt 36 triệu đồng (theo Báo Tuyên Quang). Hơn thế, Tuyên Quang được ví là hình ảnh thu nhỏ của vùng văn hoá Việt Bắc với những giá trị văn hoá truyền thống được lưu giữ đậm nét. Hàng năm nơi đây thu hút rất nhiều du khách tới tham quan, trải nghiệm những lễ hội và hoạt động văn hoá truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc.

Tuyên Quang trên đà hội nhập và phát triển

Menard muốn mang tinh hoa văn hoá và phương cách làm đẹp từ đất nước xứ sở hoa anh đào đến với xứ Tuyên, tạo nên sự giao thoa hoàn hảo trong từ những vẻ đẹp truyền thống Việt Nam và tinh thần Nhật Bản giàu giá trị. Quý cô xứ Tuyên vốn nổi tiếng với nhan sắc mỹ miều có cơ hội tiếp cận với cách làm đẹp mới mẻ, những liệu trình dịch vụ chất lượng, hệ thống sản phẩm tinh hoa, cao cấp và cung cách phục vụ tận tâm, chu đáo.

Cùng Menard đón chào cửa hàng hợp tác đầu tư thứ hai tại Tuyên Quang và nhận những ưu đãi hấp dẫn: menard.vn

Các thông tin liên quan

Loading