MENARD VIỆT NAM: “CHIA LỬA” CHO HÀNH TRÌNH CHỐNG DỊCH TẠI CÁC BỆNH VIỆN TPHCM

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thấu hiểu nỗi vất vả của các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard trân trọng gửi tặng món quà chăm sóc sức khỏe tới các y bác sĩ. Mong rằng các y bác sĩ có thể phục hồi sức khỏe sau thời gian dài làm việc cường độ cao, tinh thần thêm vững, trí lực thêm mạnh, đề kháng tăng cường; tiếp tục kiên cường trên mặt trận không tiếng súng.

Hành trình chống dịch còn dài và nhiều gian nan

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát vào năm 2020, Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Trung tâm Y tế Quận 5 đã được lựa chọn là một trong những bệnh viện tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM.

Bước vào làn sóng dịch thứ 4, mỗi ngày các bệnh viện phải tiếp nhận hàng trăm ca nhiễm mới, thời gian chuyển nặng nhanh. Cơ sở vật chất của bệnh viện rơi vào tình trạng quá tải. Có những đêm, các y bác sĩ thức trắng để bóp bóng Ambu thay máy thở cho các bệnh nhân nặng. Họ coi bệnh nhân như người nhà, dốc lòng dốc sức không quản gian nan. Cứ như vậy, họ làm việc liên tục không biết ngày đêm, nhiều tháng liền không ngơi nghỉ để chạy đua với dịch bệnh và giành giật sinh mệnh cho bệnh nhân.

Họ là một “binh đoàn” đặc biệt, áo blouse thay bằng bộ đồ bảo hộ đẫm mồ hôi, xa gia đình, chứng kiến biết bao khoảnh khắc lằn ranh giữa sự sống và cái chết. Không chỉ áp lực với sinh mệnh của bệnh nhân, họ còn gánh trên vai trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước. Rất nhiều y bác sĩ không có được giấc ngủ đủ suốt 4-5 tháng tham gia công tác chữa trị và chống dịch Covid-19.

Thương hiệu mỹ phẩm Menard trân trọng trao món quà sức khỏe tới các y bác sĩ

Hiện nay, dù “cơn bão” đã qua đi, đỉnh dịch tạm lắng xuống, song mỗi ngày cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng vẫn ghi nhận thêm nhiều ca mắc mới. Không chỉ vậy, chúng ta còn phải đối mặt với nguy cơ từ biến thể Omicron. Cuộc chiến vì thế mà trở nên trường kỳ, áp lực tiếp tục đè nặng lên vai của đội ngũ y tế.

“Chia lửa” cùng tuyến đầu chống dịch

Nếu hy sinh là thước đo của tình yêu, chúng ta đang nhận được tình yêu thiêng liêng nhất từ các y bác sĩ trong những ngày khó khăn này. Họ đã hy sinh hạnh phúc riêng vì đại cuộc chung, gánh vác phần nhiệm vụ gian khổ vì cộng đồng.

Thấu hiểu nỗi vất vả của y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19, Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard đã trao tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Nước Sâm Linh chi tăng lực Menard Reishi Ginseng – được chiết xuất từ 04 loại thảo mộc quý (Nhân sâm Cao Ly, Nhân sâm Siberia, Linh chi đen, Linh chi đỏ). Các y bác sĩ sau khi sử dụng sản phẩm đều phản hồi khá tốt. Sử dụng lúc đói sẽ có cảm giác no, nếu phải “bỏ bữa” để trực ca cũng vẫn thấy dồi dào năng lượng. Sau một ca mổ dài, nước sâm linh chi giúp giảm cảm giác uể oải, đuối sức. Hầu hết các y cán bộ y tế sau khi sử dụng đều có giấc ngủ sâu hơn, dễ ngủ hơn; tuy không có thời gian ngủ đủ giấc nhưng tinh thần minh mẫn và làm việc hiệu quả.

Sức khỏe của các y bác sĩ là mong ước chung của mọi người dân Việt Nam

Đó cũng chính là ước mong giản đơn của Menard, mong các y bác sĩ có được giấc ngủ sâu, tăng sức đề kháng, tinh thần thêm vững, trí lực thêm mạnh để tiếp tục kiên cường trên mặt trận không tiếng súng.

Đại diện Thương hiệu mỹ phẩm Menard trao tặng thiết bị y tế thiết yếu cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19

Trước đó, vào tháng 8-9/2021, khi tình hình dịch căng thẳng nhất, thương hiệu Menard cũng trực tiếp trao tặng các trang thiết bị y tế cần thiết đến các bệnh viện tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Đó là hàng chục nghìn khẩu trang, trang phục bảo hộ và trang thiết bị y tế để điều trị cho những bệnh nhân Covid-19, giúp bệnh viện tăng cường năng lực hồi sức tích cực, các bác sĩ bớt vất vả trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Với góc nhìn của một doanh nghiệp, Menard Việt Nam hiểu sâu sắc những khó khăn mà dịch bệnh đã gây ra. Nhưng Menard tin rằng, những dự án cộng đồng thiết thực, đúng lúc, kịp thời sẽ góp sức để lan tỏa những điều lạc quan tích cực, rút ngắn cuộc chiến và hướng tới ngày mai tươi sáng hơn.

“Người hạnh phúc nhất không phải là người có tất cả những thứ tốt nhất mà là người có thể kiến tạo nên những thứ tốt đẹp” – Menard Việt Nam.

Các thông tin liên quan

Loading