HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2022: DÒNG MÁU NUÔI HY VỌNG CHO TƯƠNG LAI

(THPL) – Sự kiện Hiến máu tình nguyện 2022 là lời tri ân của Menard Việt Nam tới cộng đồng. Menard hiểu rằng, ở ngoài kia có rất nhiều người bệnh cần máu.

"Dòng máu nuôi hy vọng, hàn gắn cho tương lai” – Mỗi giọt máu trao đi đều là “vàng ròng” hàn gắn những trái tim đang nứt vỡ, trao cho họ cơ hội được khỏe mạnh, được hy vọng, được mơ ước và được tiếp tục cống hiến cho đời. Chính vì vậy, sự kiện Hiến máu tình nguyện 2022 đã được tổ chức. Đây là lời tri ân của Menard Việt Nam tới cộng đồng. Menard hiểu rằng, ở ngoài kia có rất nhiều người bệnh cần máu.

Sự kiện Hiến máu tình nguyện 2022 là lời tri ân của Menard Việt Nam tới cộng đồng. Menard hiểu rằng, ở ngoài kia có rất nhiều người bệnh cần máu. 

Sự kiện Hiến máu được tổ chức thường niên vào tháng sinh nhật (tháng 11) của thương hiệu Menard Việt Nam. Vì Menard luôn tâm niệm “trao đi là nhận lại”, nên thay vì nhận về những món quà sinh nhật cho riêng mình, Menard mong muốn được gửi trao những giá trị Đẹp tới cộng đồng, lan tỏa thông điệp sống nhân văn.

Sự kiện được tổ chức đợt 1 vào sáng ngày 10/11/2022 tại Khoa truyền máu (C16) Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) với đơn vị đồng hành là Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM). Đối tượng tham gia là CBCNV của Menard Việt Nam và Bệnh viện Quân y 175; đồng thời nhận được sự hưởng ứng của người dân đến thăm khám tại Bệnh viện. Số CBCNV Menard đăng ký là 108 (người) và lượng máu CBCNV Menard hiến tặng 12.700ml.

Còn đợt 2 được tổ chức vào sáng ngày 16/11/2022 tại Nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) với đơn vị đồng hành là Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đối tượng tham gia là CBCNV của Menard Việt Nam và Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng; đồng thời nhận được sự hưởng ứng của người dân, sinh viên… biết đến sự kiện. Số CBCNV Menard đăng ký là 215 người và lượng máu CBCNV Menard hiến tặng là 24.150ml.

Tags: Hiến máu

Các thông tin liên quan

Loading