MENARD VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH "VƯƠN TỚI VẺ ĐẸP ĐÍCH THỰC" VỚI "NGÔI NHÀ" MỚI

Không dừng lại ở giấc mơ, đối với Menard, “vươn tới vẻ Đẹp đích thực” còn là một hành trình không ngơi nghỉ. Giữa mùa thu tuyệt đẹp tại Hà Nội, Menard hân hoan mở cửa thêm một “ngôi nhà” mới với ước mong được chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho nhiều Tri kỷ hơn.

 

Hôm nay, ngày 22/9, hoà cùng không khí khai trương tưng bừng tại Lotte Mall Tây Hồ, Menard cũng phấn khởi đón chào những vị khách đầu tiên ghé thăm Menard Shop & Spa Lotte Tây Hồ. Toạ lạc tại một trong những khu phức hợp quy mô lớn nhất Hà Nội, sở hữu những chi tiết truyền đạt thông điệp “Mỹ Cảm”, Menard Shop & Spa Lotte Tây Hồ được mong chờ sẽ là điểm dừng chân an yên của những người con đất thủ đô, là nơi Menard kết tình Tri kỷ với thật nhiều khách hàng mới.

 

Nhân ngày khởi đầu cho một hành trình rực rỡ, Menard Shop & Spa Lotte Tây Hồ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn cho các Tri kỷ tham gia như chương trình bốc thăm trúng thưởng, mời Tri kỷ thưởng thức bánh Trung thu và các “đặc sản” nhà Menard gồm mocktail, thạch Collagen.

 

Chứng kiến Menard Việt Nam phát triển qua từng ngày, hẳn các VMTers chúng ta cũng có rất nhiều niềm vui xen lẫn cảm giác tự hào, xúc động. Mong rằng những “trái ngọt” Menard gặt hái được sẽ là động lực mạnh mẽ giúp các VMTers làm việc hăng say hơn nữa, cùng nhau tận tâm, tận hiến và tận hưởng nhiều điều tốt đẹp!

Những hình ảnh trong ngày khai trương Menard Shop & Spa Tây Hồ sẽ tiếp tục được cập nhật.

Các thông tin liên quan

Loading