Đại nhạc hội Son IV – Dấu ấn khác biệt sau 3 năm vắng bóng

mai 19/10/2022 2693

Mùa Thu Hà Nội đã ùa về cùng mùa Son. Gần 3 năm xa cách, Tri Kỷ có một cuộc hạnh ngộ đầy cảm xúc tại đêm đại nhạc hội tâm giao Son IV – Đối thoại. Với lần trở lại này, những bất ngờ mới mẻ ở Son là điều làm nên sự khác biệt với 3 mùa trước đó. 

Những cuộc đối thoại về Tình yêu và Sự sống

Với chủ đề “Đối thoại”, Son IV hướng đến một không gian giao lưu đa chiều, nơi những trái tim hoà nhịp thổn thức, nơi những tâm hồn đồng điệu giao thoa. Ở Son, là những màn đối thoại về Tình yêu, về Sự sống giữa những người nghệ sĩ với hàng ngàn Tri Kỷ, là những khoảng lặng trong nội tâm trong chính mỗi người. Mỗi cuộc trò chuyện như nối dài những chiêm nghiệm, “cho Người thực sự Người hơn”. 

Hồng Nhung - Hà Anh Tuấn đối thoại về tình yêu con người qua ca khúc “Em và tôi”

Hồng Nhung – Hà Anh Tuấn đối thoại về tình yêu con người qua ca khúc “Em và tôi”

 

Song ca Hà Anh Tuấn và Hiền Thục mang tới không gian mùa thu rợp nắng vàng

Song ca Hà Anh Tuấn và Hiền Thục mang tới không gian mùa thu rợp nắng vàng

Những giọt nước mắt xúc động lăn dài

Diva Hồng Nhung, ca sĩ Hiền Thục – những bóng hồng xinh đẹp của Son đã rơi lệ trước dòng cảm xúc mãnh liệt và chân thật, giữa không gian đối thoại đa chiều. Đó là giọt nước mắt của tình mẫu tử thiêng liêng, là giọt nước mắt của người phụ nữ chất chứa tình yêu đậm sâu với Hà Nội. Đó cũng là giọt nước mắt như kìm nén, rồi chợt lăn dài, nhẹ nhàng mà chạm tới trái tim khán giả. Hai dòng cảm xúc tưởng chừng rời rạc, bỗng chạm gặp nhau ở tấm lòng Son cùng tình yêu thiết tha với sự sống. Một đêm Son thật đáng nhớ! 

Giọt nước mắt của người phụ nữ chất chứa tình yêu đậm sâu với Hà Nội

Giọt nước mắt của người phụ nữ chất chứa tình yêu đậm sâu với Hà Nội

 

Giọt nước mắt của tình mẫu tử thiêng liêng

Giọt nước mắt của tình mẫu tử thiêng liêng

SON đến nhờ cảm hứng và câu chuyện của nhiều người. Nước mắt đã rơi ở SON, nụ cười đã hiển hiện SON, trò chuyện ở SON, yên lặng ở SON… Tất cả những xúc cảm ấy của khán giả đã tạo nên một đêm diễn đáng nhớ trong lòng người tham dự. Hẹn gặp lại khán giả ở một SON gần nhất!

Nguồn: Tuổi trẻ

Tin liên quan