Doanh nhân Việt chuộng đồ của NTK Công Trí

quản trị viên - 26/12/2019

Doanh nhân Lê Anh Thơ, Trang Lê yêu thích trang phục phom dáng tinh tế, sang trọng của nhà thiết kế Công Trí.

Công Trí cho rằng bản thân cũng là một doanh nhân nên hiểu rõ sự bận rộn, những nỗi vất vả, áp lực và thăng trầm của các nữ doanh nhân. Anh chia sẻ và trân trọng họ bằng những thiết kế đẳng cấp.Nhiều nữ doanh nhân danh tiếng Việt Nam như Lê Anh Thơ, Trương Ngọc Ánh, Trang Lê, Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, Đỗ Hải Yến… là khách hàng thân thiết của NTK Công Trí nhiều năm qua.

Doanh nhân Lê Anh Thơ diện đầm của NTK Nguyễn Công Trí.

Doanh nhân Lê Anh Thơ cho hay anh Công Trí sáng tạo nhiều trang phục đẹp với phom dáng dễ mặc, phù hợp nhiều hoàn cảnh và che khuyết điểm tốt.

Phát biểu trong họp báo ra mắt triển lãm Cục im lặng của NTK, bà Trang Lê, Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cho rằng Nguyễn Công Trí luôn là niềm tự hào cho thời trang Việt.

Tạp chí Harper’s Bazaar US chọn lọc 6 mẫu thiết kế thuộc BST Đi nhặt hạt sương nghiêng vào top các thiết kế đỉnh cao nhất Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2020 sánh ngang với hàng loạt nhà mốt lừng danh như Tom Ford, Ralph Lauren, Oscar de la renta, Coach, Marc Jacobs… với giá trị của mỗi sản phẩm lên đến 6.500 USD đến 15.800 USD (tương đương 150 đến 365 triệu đồng).

Bà Trang Lê tới chúc mừng Công Trí tại show diễn tại New York.

Đây cũng là lý do các nữ doanh nhân Việt cảm thấy tự hào khi mặc trang phục của NTK Việt Nam sải bước khắp thế giới, trong cả những sự kiện quốc tế lớn. Không chỉ doanh nhân Việt, phu nhân của cựu Tổng thống Obama cũng hai lần đặt hàng riêng trang phục của Công Trí, có thể đánh giá vị thế các thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí sánh ngang với những thương hiệu lớn trên thế giới.

Bà Michelle Obama (đứng giữa) mặc bộ suit lụa đặt hàng riêng của Công Trí.

Ngày 28/12 tới, NTK Nguyễn Công Trí lần đầu tiên lấy cảm hứng từ một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản để sáng tạo ra BST 40 thiết kế giới hạn với tên gọi Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí, BST duy nhất được trình diễn trong triển lãm Cục im lặng kỷ niệm 20 năm trong nghề thời trang của Công Trí. Sự kiện quy tụ khách mời là các nữ doanh nhân hàng đầu Việt Nam và mang đến trải nghiệm thời trang và nghệ thuật.

Nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/doanh-nhan-viet-chuong-do-cua-ntk-cong-tri-4030484.html


0379 01 01 01