GIỌT MÁU HỒNG, LAN TOẢ YÊU THƯƠNG

quản trị viên - 26/02/2020

Mang tâm niệm “gieo hạt mầm nhân ái, nhận quả ngọt tâm hồn”, gia đình VMT đã chung tay đóng góp những giọt máu nghĩa tình với hy vọng hỗ trợ cơ hội chữa bệnh cho hàng ngàn người.

Theo thông báo từ Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, lượng máu trong Kho dự trữ đang rơi vào tình trạng khan hiếm nghiêm trọng. Thêm nữa, giữa dịch bệnh Corona hoành hành, lượng người hiến máu cũng giảm rõ rệt, khiến cơ hội phục hồi của hàng ngàn bệnh nhân trở nên rất mong manh.

Với phương châm lan toả vẻ đẹp từ sự chân thành, Ban Giám Đốc và toàn thể thành viên Tập đoàn VMT đã đồng lòng tham gia hiến máu nhân đạo theo 2 đợt:

Đợt 1: khu vực miền Bắc – Hà Nội 

Đợt 2: khu vực miền Nam – TP. Hồ Chí Minh 

Đợt hiến máu đầu tiên diễn ra tại Hà Nội trong 3 ngày từ 18 – 20/2/2020, trân trọng ghi nhận 60 tấm lòng cao cả đã dũng cảm vượt qua nỗi sợ để trao tặng những giọt máu nghĩa tình. Hành động cao đẹp ấy đã góp phần lan toả lòng nhân ái từ tập thể VMT đến cộng đồng.

Một đơn vị máu có thể cứu sống 3 bệnh nhân. Vì vậy, ngay khi có thể, hãy trao tặng tấm lòng của mình tại điểm hiến máu nhân đạo gần nhất: https://www.nihbt.org.vn/Home/DiemHM


0379 01 01 01