HỆ THỐNG MENARD SHOP & SPA TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG VÌ AN TOÀN CỘNG ĐỒNG

quản trị viên - 26/03/2020

HỆ THỐNG MENARD SHOP & SPA TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG VÌ AN TOÀN CỘNG ĐỒNG

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid 19, tuân thủ yêu cầu của chính phủ hệ thống Menard Shop & Spa ngoài trung tâm thương mại sẽ đóng cửa từ ngày 26/3 đến hết ngày 5/4/2020 để thực hiện nghĩa vụ CHUNG TAY VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG. Vì sức khoẻ và sự an toàn của Quý khách hàng, nhân viên và cộng đồng là điều Menard quan tâm nhất.

Trong thời gian này, Menard vẫn tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng:

– Đội ngũ chuyên viên của hệ thống Shop Menard vẫn trực online giúp quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm online tốt nhất: tư vấn chu đáo, giao hàng tận nhà miễn phí, hướng dẫn làm đẹp tận tâm.
– Hệ thống Menard Shop & Spa tại các trung tâm thương mại : Menard Diamond (Hồ Chí Minh), Menard Parkson ( Hải Phòng, Hồ Chí Minh), Menard Robin Cresent Mall (Hồ Chí Minh) vẫn hoạt động bình thường.

Đây là lúc mỗi cá nhân sống Đẹp và sống có trách nhiệm. Sống chậm là dành thời gian cho chính mình, tập thể dục nâng cao sức khoẻ, chú trọng dinh dưỡng tăng sức đề kháng. Khi không thể đến spa, làn da càng cần được chăm sóc kỹ lưỡng hơn trước. Yêu bản thân chính là bước đầu tiên để ta có thể dành sự quan tâm chăm sóc cho cộng đồng. Nguồn năng lượng tích cực để sống Khoẻ sẽ đến từ những lạc quan, hy vọng và tình yêu dành cho nhau.

Và tương lai khi giai đoạn khó khăn qua đi, hê thống Menard shop & spa xin chào đón tất cả quý khách hàng bằng sự phục vụ ấm áp và chân thành nhất, như từ trước đến nay vẫn vậy. Menard tin rằng ngày ấy không còn xa, nếu tất cả chúng ta đồng lòng.

Menard vẫn sẽ chăm sóc và truyền năng lượng để cùng quý khách hàng vượt qua giai đoạn này một cách tích cực và lạc quan bằng:
– Sản phẩm dưỡng da chăm sóc làn da đang chịu nhiều áp lực
– Sản phẩm trang điểm nâng cao tinh thần, giữ vững thần thái tươi tắn, mạnh mẽ
– Thực phẩm chức năng củng cố hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng toàn diện


0379 01 01 01