HỆ THỐNG MENARD SHOP & SPA TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG VÌ AN TOÀN CỘNG ĐỒNG

quản trị viên - 26/03/2020

HỆ THỐNG MENARD SHOP & SPA TIẾP TỤC TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG ĐẾN 15/4

Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm” – William Arthur Ward

Đây là thời điểm tốt nhất để tạm ngừng chuyến hành trình, thích nghi với hoàn cảnh, nuôi dưỡng năng lượng, đợi ngày trở lại với sức bật mạnh mẽ nhất có thể. Nếu ví mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi tổ chức đều là con thuyền, điều chỉnh cánh buồm kịp lúc sẽ giúp thuyền sinh tồn trong cơn bão và tiến xa khi gió đổi chiều. Nếu mỗi người thuyền trưởng đều giữ vững tinh thần lạc quan và hi vọng, không cơn bão nào có thể đánh gục con thuyền.

Tuy tình hình dịch bệnh đã có nhiều tín hiệu khả quan, Hệ thống Menard Shop & Spa trên toàn quốc vẫn sẽ tiếp tục ngừng hoạt động đến ngày 15/4 vì an toàn và sức khỏe của cộng đồng. Trong thời gian này, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chuyên viên của hệ thống Shop Menard để mua sắm online. Menard vẫn đảm bảo quý khách hàng có được trải nghiệm mua sắm online tốt nhất:
– Tư vấn chu đáo
– Hướng dẫn làm đẹp tận tâm
– Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm và thực phẩm chức năng chống lão hóa và tăng sức đề kháng.

Giãn cách xã hội giúp cộng đồng trở thành loài bướm dưỡng mình trong chiếc kén. Mong bạn đừng bao giờ ngừng trau dồi năng lực và chăm sóc bản thân, để khi khủng hoảng kết thúc, mỗi cá nhân sẽ bứt phá trở thành chú bướm hoàn hảo hơn.


0379 01 01 01