Khỏe đẹp cùng VietinBank – Menard

quản trị viên - 28/05/2019

Vừa qua tại Hải Phòng, VietinBank cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard (Nhật Bản) tổ chức sự kiện “Khỏe đẹp cùng VietinBank – Menard”. Đây là món quà tri ân thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Dịch vụ Khách hàng ưu tiên – VietinBank Premium Banking đối với những khách hàng ưu tiên tại Thành phố Cảng.

Các khách hàng ưu tiên của VietinBank đến tham gia trải nghiệm “Khỏe đẹp cùng VietinBank – Menard”

Tham dự sự kiện, những khách hàng ưu tiên của VietinBank được nhân viên chăm sóc của Menard thực hiện soi da, đánh giá tình trang da, tư vấn các sản phẩm và liệu trình chăm sóc da phù hợp. Không chỉ có cơ hội tìm hiểu thêm về những dòng sản phẩm đẳng cấp của Menard mà thượng khách VietinBank còn được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ bà Nguyễn Như Ngọc – Giám đốc đối ngoại của Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard tại Việt Nam.

Tại đây, bà Ngọc nhấn mạnh về sứ mệnh của thương hiệu mỹ phẩm Menard luôn nghiên cứu không ngừng để vươn tới vẻ đẹp đích thực. Cả VietinBank và Menard mong muốn mỗi quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp nhất với những đặc quyền về phong cách sống dành riêng cho mỗi người.

Cũng trong sự kiện, ngoài việc được hướng dẫn các quy trình dưỡng và chăm sóc da, khách hàng ưu tiên của VietinBank còn được tham gia chương trình trang điểm miễn phí do các chuyên gia của Menard thực hiện. Đặc biệt, VietinBank và Menard còn dành tặng quý khách hàng quà tặng giá trị bao gồm: 1 liệu trình chăm sóc da giúp giảm stress và phục hồi làn da, 1 bộ kit sản phẩm trị giá hơn 1 triệu đồng và 3 voucher (mỗi voucher trị giá 500.000 đồng) khi mua sản phẩm Collagen Gold của Menard.

Với Chương trình “Khỏe đẹp cùng VietinBank – Menard”, VietinBank mong muốn dành tặng quý khách hàng những giây phút thư thái, an lành khi được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da tại các spa đẳng cấp nhất của Menard.

Cùng với việc cung cấp những giải pháp tài chính ưu việt, VietinBank Premium Banking nỗ lực kết nối những khách hàng ưu tiên thông qua những dịch vụ đẳng cấp và những đặc quyền riêng có giúp Quý khách hàng “sống tận hưởng”.

VietinBank và Menard dành tặng những món quà giá trị cho thượng khách

Chương trình mang lại không khí tươi vui cùng những kiến thức làm đẹp bổ ích 

Nguồn: Vietinbank


0379 01 01 01