LÀM ĐẸP NỘI SINH – PHƯƠNG THỨC LÀM ĐẸP BỀN VỮNG CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

quản trị viên - 10/12/2019

“Làm đẹp nội sinh” – cụm từ quen mà lạ. Quen vì nó đã trở nên nhẵn mặt trên các tạp chí làm đẹp. Lạ vì nhiều người còn chưa hiểu rõ cũng như chưa biết cách ứng dụng các phương pháp làm đẹp nội sinh vào công cuộc làm đẹp hàng ngày.

Vậy làm đẹp nội sinh là gì và tại sao nó trở thành phương thức làm đẹp được nhiều phụ nữ hiện đại quan tâm?

Bản thân từ “nội sinh” mang nghĩa “xuất phát từ bên trong”, chỉ những thứ được tạo ra ngay từ bên trong của sự vật. Vì vậy, làm đẹp nội sinh có nghĩa là làm đẹp từ bên trong, chăm sóc, nuôi dưỡng một cách khoa học, có lộ trình dựa trên sự hiểu biết về cơ thể mình.

Phương pháp làm đẹp nội sinh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp làm đẹp khác.

Thứ nhất, làm đẹp nội sinh không cần xâm lấn (khác với làm đẹp nội khoa). Vì vậy, nó không gây đau đớn hay tác dụng phụ.

Thứ hai, làm đẹp nội sinh cực kì an toàn với cơ thể vì đây là một quá trình chăm sóc tự bên trong, có sự kết hợp khoa học của nhiều yếu tố. 

Thứ ba, làm đẹp nội sinh cho hiệu quả lâu dài. Các phương pháp làm đẹp nội sinh thường hướng đến tác động sâu; chú trọng giải quyết các vấn đề cốt lõi, thay vì giải quyết các vấn đề “ngọn” hoặc che giấu biểu hiện.

Đầu tư vào các phương pháp làm đẹp nội sinh giống như một cuộc đầu tư dài hạn, chậm mà chắc.

Một số phương pháp làm đẹp nội sinh nên áp dụng sớm để cải thiện sức khỏe làn da

– Tập thể dục: Cơ thể khỏe thì tự khắc làn da được cải thiện. Ngoài ra, việc đổ mồ hôi và hoạt động mạnh cũng tác động mạnh mẽ đến vẻ đẹp bề mặt của da: sạch bã nhờn, sáng da, tăng sắc hồng nhuận…

– Chế độ dinh dưỡng cân bằng: làn da của phụ nữ Nhật là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả của một chế độ dinh dưỡng cân bằng tạo nên làn da khỏe đẹp.  

– Bổ sung collagen nội sinh: là lựa chọn tốt giúp gia tăng số lượng và chất lượng collagen trong cơ thể; gắn kết các sợi collagen yếu ớt, trẻ hóa làn da. Collagen nội sinh Gold Menard còn giúp “đánh thức” nhà máy collagen tự nhiên của cơ thể, đem lại hiệu quả an toàn.

– Massage thường xuyên: phương pháp làm đẹp này là bí quyết giúp nhiều mỹ nhân lưu giữ nét xuân sắc. Lực tác động và hơi ấm từ bàn tay sẽ giúp khơi dậy những huyệt đạo, đánh thức cơ chế hoạt động tự nhiên của da, giúp da đẹp dần theo năm tháng.

– Sử dụng mỹ phẩm theo cơ chế nội sinh, chú trọng làm đẹp da từ sâu bên trong.

Xu hướng làm đẹp nội sinh trong ngành mỹ phẩm

Một khảo sát của OrbisResearch cho thấy, doanh thu toàn cầu từ lĩnh vực chăm sóc da đã đạt tới 532.43 tỉ USD trong năm 2017 và dự kiến đạt tới 805.61 tỉ USD trong năm 2023. Bên cạnh đó, khách hàng cũng chuyển hướng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm chăm sóc da đặc trị, điều trị các vấn đề gốc của da, hơn là chỉ chú ý đến việc làm đẹp bề mặt.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp hiện đại, rất nhiều hãng mỹ phẩm cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da nội sinh, làm đẹp từ tế bào gốc, tác động vào tầng hạ bì, tác động vào tế bào gốc mỡ,… Tất cả đều chung một mục tiêu duy nhất là: đánh thức năng lượng nội sinh kì diệu của chính làn da.

Tiên phong về trong công nghệ tế bào gốc, các chuyên gia đến từ Viện nghiên cứu Menard Nhật Bản đã cho ra đời dòng kem dưỡng da với cơ chế làm đẹp nội sinh, dùng dưỡng chất thiên nhiên quý hiếm để thúc đẩy sản sinh tế bào gốc trong da, đánh thức cơ chế tự làm đẹp, giúp da khỏe mạnh tự nhiên, lâu dài mà không cần xâm lấn.

Authent Cream II là sự kế thừa các thành tựu Tế bào gốc của nền khoa học Nhật Bản – một trong những cái nôi đầu tiên nghiên cứu tế bào gốc – và sự kết hợp diệu kì của các thành phần thiên nhiên quý giá: Hoa hồng bản nguyên Rosa Alba, tinh chất hạt hoa anh đào, tinh chất lúa mạch, tinh chất hạt trôm… Từ đó, Authent Cream II xuất hiện lộng lẫy, khác biệt, kiêu sa trên thị trường làm đẹp. Chất kem nhẹ nhàng chạm lên da, đánh thức sự hồi sinh, và gợi dậy những xúc cảm thiên tính nữ.

Nhằm hoàn thiện phương pháp làm đẹp nội sinh tối ưu cho làn da, Menard Facial Salon & Spa sáng tạo nên “Liệu trình hồi sinh làn da từ tế bào”: sử dụng bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp Authent với Authent Cream II và mặt nạ nâng cơ Authent, cùng phương pháp massage Sansei (hồi sinh) truyền thống Nhật Bản. 

Khi từng “giọt vàng” dưỡng chất Authent thẩm thấu nuôi dưỡng làn da, thì bàn tay nghệ nhân Menard nhẹ nhàng tác động vào sống lưng  – đánh thức nơi lưu trữ lượng tế bào gốc quý giá nhất của cơ thể. Từ đó, kiến tạo nên vẻ đẹp nguyên bản, dài lâu, cân bằng cả Thân – Tâm.

Phụ nữ sinh ra đã là một đóa hoa. Đó là đặc ân của trời đất. Nhưng đóa hoa ấy tỏa rạng hương sắc được hay không lại nhờ bàn tay chăm chút tháng ngày. Đừng bỏ quên bản thân trên sa mạc khô cằn mà hãy dùng suối nguồn tươi trẻ tưới tắm, nâng niu.


0379 01 01 01