Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản: Ca sĩ Hà Anh Tuấn

mai 28/07/2020 10092

(doanhnhanngaynay.net) – Suốt hơn một thập kỷ độc lập với lối đi riêng – người dành trọn thanh xuân hát tình ca cho phụ nữ, người miệt mài 15 năm tôn vinh sắc hương của phụ nữ, nay Menard Việt Nam và Hà Anh Tuấn gặp gỡ tại điểm giao thoa nơi hành trình phụng sự cái Đẹp. Chạm mặt nhau, lòng cả hai reo ca, tâm hồn bắt nhịp. Đó là một diễm phúc của đôi bên, khi hành trình theo đuổi lý tưởng “Vươn tới vẻ đẹp đích thực” không đơn độc.

Không gì hợp lý hơn một buổi chiều đầu tuần tất bật, nơi không gian tao nhã của khách sạn Park Hyatt được làm đầy bởi bản Sonate êm đềm, Menard chính thức giới thiệu với những người Tri Kỷ về gương mặt đại sứ thương hiệu mới: nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn - Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Việt Nam

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn – Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Việt Nam

Với Menard Việt Nam, đại sứ thương hiệu không đơn thuần chỉ đại diện về hình ảnh trên các phương tiện truyền thông mà sứ mệnh cao cả hơn phải truyền tải được tiếng nói, tinh thần, lý tưởng mà thương hiệu đã dày công phát triển suốt hơn 15 năm tại Việt Nam cũng như di sản được xây đắp 60 năm tại Nhật Bản.

Do đó, không xây dựng hệ tiêu chí khắt khe để lựa chọn một đại sứ thương hiệu, Menard Việt Nam đi tìm kiếm người bạn đồng hành trên hành trình lý tưởng dựa trên sự đồng điệu trong triết lý sống Ikigai của người Nhật – lẽ sống, mục đích sống để cuộc đời có ý nghĩa và hạnh phúc. Soi chiếu 4 câu hỏi: What do we love – Chúng tôi yêu thích điều gì, What are we good at – Chúng tôi giỏi điều gì, What does the world need from us – Thế giới cần gì ở chúng tôi và What we can be paid for – Điều gì khiến khách hàng chi trả cho chúng tôi, Menard Việt Nam và Hà Anh Tuấn đều “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” – cơ sở gieo kết mối duyên lành.

Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản: Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản: Ca sĩ Hà Anh Tuấn

What are we good at – Đồng điệu về tinh thần

Là một trong những thương hiệu đại diện cho Nhật Bản bước ra quốc tế, Menard gìn giữ những tinh thần được cả dân tộc Nhật Bản coi trọng và theo đuổi như tinh thần phục vụ tận tâm Omotenashi, cải tiến không ngừng Kaizen, chân thành từ trái tim Magokoro, khiêm nhường học hỏi Hansei và tinh thần nghệ nhân Takumi. Hãy tài hoa như một nghệ nhân thực thụ, hãy làm mọi việc với tất cả lòng thành như đang kiến tạo một kiệt tác để đời.

Chính tinh thần duy mỹ luôn chảy tràn trong trái tim, khối óc của “nghệ nhân” Menard đã nâng tầm công việc cung cấp giải pháp làm đẹp cho phụ nữ trở thành vai trò của một nhà kiến tạo nghệ thuật. Với sứ mệnh “Seeking true beauty” (Vươn tới vẻ đẹp đích thực), Menard kiến tạo những  giá trị sống tích cực để nuôi dưỡng vẻ đẹp đích thực cho người phụ nữ. Sở hữu một hệ sinh thái làm đẹp, từ hệ thống spa cao cấp chăm sóc da chuyên sâu cho tới quần thể sinh thái Aoyama Resort diện tích 330 ha, viện bảo tàng Menard Art Museum lưu giữ gần 1,500 tác phẩm nghệ thuật, Menard cung cấp vẻ đẹp toàn diện từ diện mạo tới tâm hồn cho nhiều thế hệ phụ nữ tại Nhật Bản.

Đại sứ thương hiệu Menard Việt Nam giao lưu cùng báo chí và khán giả

Với Hà Anh Tuấn, suốt chặng đường 12 năm hoạt động nghệ thuật, dường như khán giả chưa bao giờ thấy anh “đi chệch” khỏi quỹ đạo mà chính mình tự thiết lập nên: không chạy theo những giá trị nhất thời để tạo hiệu ứng truyền thông ngắn hạn. Thành quả của Hà Anh Tuấn là cả một quá trình hoạt động lặng thầm, chúng chỉ thực sự cảm nhận được quá trình nỗ lực đó thông qua kết quả cuối cùng – sản phẩm âm nhạc chất lượng cao. Đó chính là lý tưởng của một người nghệ sĩ – nghệ nhân Hà Anh Tuấn theo đuổi, đồng điệu với các tinh thần mà Menard Việt Nam coi trọng.

What can we get paid for – Ứng dụng công nghệ & tiên phong sáng tạo

Điều thứ hai, thương hiệu và đại sứ bắt nhịp ở nhau là tinh thần tiên phong, luôn đổi mới và sáng tạo – đây cũng chính là cơ sở để khách hàng trao tặng cả hai những giá trị tương xứng, vượt lên trên cả giá trị vật chất là tình yêu, sự đồng điệu, gắn bó, niềm kiêu hãnh và tự hào.

Không nằm ngoài số đông, không tạo nên dấu ấn. Không tiên phong thử nghiệm, không có đổi mới và sáng tạo. Menard là một trong số ít thương hiệu từ chối với các phương pháp phổ biến xâm lấn trực tiếp trên da mà truy cầu con đường đòi hỏi đầu tư quy mô lớn nhưng giá trị bền vững và dài hạn: ứng dụng các công trình nghiên cứu khoa học trong R&D. Tại viện nghiên cứu khoa học gồm hơn 100 nhà nghiên cứu thuộc quyền sở hữu của Menard tại Nhật Bản, bền bỉ suốt hơn nửa thế kỷ qua là hàng trăm nghìn thử  nghiệm liên tục được thực hiện, cải tiến, đổi mới. Kết quả của quá trình tối ưu liên tục ấy là hệ thống sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phát triển trên nền tảng các công trình khoa học cấp quốc tế, truy tìm căn nguyên cho làn da khỏe mạnh Embellir với 7 công trình nghiên cứu  đề cử & đật giải Nobel về GENE làm đẹp, Authent với nghiên cứu đột phá về tế bào gốc, Fairlucent với nguồn gốc của nám từ tế bào gốc sinh hắc tố…

Menard Việt Nam bắt gặp tinh thần tiên phong ở “chàng hoàng tử của dòng nhạc thanh xuân” Hà Anh Tuấn – người không xuất hiện với tần suất dày dặc trong suốt 12 năm sự nghiệp, thậm chí đã có giai đoạn kín tiếng trong âm nhạc. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận sức nóng của nam ca sĩ trong những lần trở lại khi mang tới trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

Menard chính thức giới thiệu với những người Tri Kỷ về gương mặt đại sứ thương hiệu mới: nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Ngược dòng  những năm 2015, Hà Anh Tuấn là một trong những nam ca sĩ đầu tiên của V-Pop táo bạo đưa rap hòa quyện với nhạc pop. Trong lần trở lại bứt phá nhất vào năm 2017, khi phần lớn tư duy của các ca sĩ hiện giờ là sản xuất MV ca nhạc, Hà Anh Tuấn ngược dòng với một hình thức lạ lẫm mà khác biệt: xây dựng dự án âm nhạc phi lợi nhuận See, Sing & Share phát sóng trên nền tảng số Youtube, làm mới giai điệu của các bài hát “thanh xuân” thời 8x và thể hiện dưới hình thức đối thoại, tâm tình. Sự khác biệt có chuẩn bị kỹ lưỡng ấy đem lại thành công vang dội, mở ra một loạt những đêm concert theo phong cách kể chuyện của Hà Anh Tuấn, “thuyết phục” hàng nghìn người hâm mộ vượt hàng trăm cây số hội tụ lại một địa danh để đắm chìm trong âm nhạc.

What does the world need from us – Lan tỏa năng lượng tích cực

Khác về hình thức thể hiện song Hà Anh Tuấn và Menard có chung một niềm kiêu hãnh với sứ mệnh mà mình đang đảm đương: lan tỏa nguồn năng lượng sống tích cực. Trong nhiều năm liền, Menard luôn xuất hiện phía sau hậu trường của những sự kiện thời trang và nghệ thuật như Hoa hậu Việt Nam 2016, De Hanoi à Paris, The Fashion Voyage, Vietnam International Fashion Week, Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí…  góp phần chắp cánh cho cái Đẹp nghệ thuật của cuộc sống được lan tỏa. Đặc biệt, một sản phẩm nghệ thuật “Made by Menard Việt Nam” – chuỗi Đại nhạc hội Son là cách Menard Việt Nam di dưỡng tinh thần, tâm tình và nhắc nhớ tới cho cộng đồng khách hàng thân thiết về những giá trị tốt lành của cuộc sống.

Ở phương diện của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, suy cho cùng, thành tựu cao nhất trong sự nghiệp của anh không phải là thành công của chuỗi See, Sing & Share, các đêm concert vỡ òa cảm xúc hay những bài hát ghi dấu ấn đậm sâu trong tim khán thính giả mà đó chính là đưa âm nhạc trở về với giá trị nguyên bản nhất vốn có: chia sẻ, lan tỏa và truyền cảm hứng. 12 năm làm nghệ thuật, Hà Anh Tuấn chỉ hát cho những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống, dù buồn cũng phải là nỗi buồn thật đẹp. Nhân vật “Em” luôn được Hà Anh Tuấn đặt trang trọng và đối thoại với những lời ca ngọt ngào, lãng mạn trong những bản tình ca, cho thấy sự trân trọng của anh với người phụ nữ. Bước ra khỏi ánh đèn sân khấu, Hà Anh Tuấn giản dị với áo thun, quần bò, lặng lẽ xuất hiện trong nhiều chương trình thiện nguyện, các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

What do we love – Tri kỷ trên hành trình “vươn tới vẻ đẹp tích cực”

Nhìn lại những điều đã qua là cách khởi đầu tích cực cho những chặng đường sắp tới khi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Menard Nhật Bản. Sự kiện này là bước tiến để tiếng nói của thương hiệu và đại sứ hòa âm, ngân vang và tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ hơn tới cộng đồng.

Đại sứ thương hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện Menard và khách mời

Đặc biệt, trong những ngày cả thế giới đang biến động vì virus Corona, một tiếng hát mộc cùng đàn guitar của viên cảnh sát Tây Ban Nha nơi góc phố, tiếng hoan ca của những người dân Ý cất lên từ ban công cũng khiến ta nhận ra sức mạnh của âm nhạc nghệ  thuật có khả năng chữa lành, hướng thiện và tích cực. Chính trong hoàn cảnh khó khăn, chúng ta nhận thức sâu sắc về vai trò cái Đẹp trong cuộc sống – một lẽ tự nhiên như hơi thở. Nhờ đó, thương hiệu và đại sứ càng kiên định và trân quý lý tưởng theo đuổi cái Đẹp, gieo mầm những giá trị nhân văn cho cuộc đời.

Bỗng ngẫm về kiệt tác “Sóng lừng” trứ danh trong văn hóa Nhật diễn tả con sóng xô bọt trắng xóa ở ngoài khơi Kanagawa. Trước sức mạnh gầm thét của thiên nhiên, núi Phú Sĩ vẫn hiên ngang và bình yên đứng vững.

Theo doanhnhanngaynay.net

Tin liên quan