Menard X Long Kan: Tri kỷ trong niềm yêu cái đẹp trên chuyến “viễn du thời trang” Fashion Voyage

quản trị viên 28/05/2019 3155

Sự sáng tạo là không có giới hạn. Và khi đến với sáng tạo nghệ thuật, ta sẽ không thể biết được đâu là điểm dừng cuối cùng trên chặng đường chinh phục đỉnh cao của cái Đẹp. Tháng 5 này, như một mối lương duyên đã định sẵn của những người bạn tri âm tri kỷ hết lòng tôn vinh cái Đẹp, Menard Vietnam một lần nữa cùng Long Kan Team nâng đỡ nhau bước tiếp chặng đường khám phá giấc mơ về một cái Đẹp hoàn mỹ – thông qua chuyến “viễn du thời trang” – Fashion Voyage được tổ chức tại Vịnh Hạ Long với chủ đề độc đáo: Lost in Wonder.

Xem thêm:

Một lần nữa, Menard Vietnam đồng hành với “chuyến viễn du” khám phá cái đẹp hoàn mỹ cùng Fashion Voyage

Tạo nên hiệu ứng truyền thông bùng nổ với mùa đầu tiên của Fashion Voyage “A Walk to the Sky”, vừa qua, đạo diễn tài hoa Long Kan đã tổ chức họp báo công bố ra mắt mùa tiếp theo của Fashion Voyage – “Lost in Wonder” trong sự chờ đón của công chúng. Chủ đề lần này hứa hẹn sẽ dẫn dắt sự tò mò của quan khách đi đến một kỳ quan chưa được khám phá trên dải đất chữ S thân yêu, để được lạc bước, được đắm chìm và bay bổng cùng cái Đẹp.


Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến, Nguyễn Tiến Truyển là 4 NTK sẽ tham gia Fashion Voyage lần này
Mang đam mê và ước mơ chinh phục cái Đẹp, thể hiện những đột phá trong sáng tạo thông qua việc kết hợp trình diễn thời trang và quảng bá những danh lam thắng cảnh của đất nước, đạo diễn Long Kan đã thành công trong việc đem đến cái nhìn mới mẻ và kích thích sự tò mò về nghệ thuật thưởng lãm thời trang nói riêng cũng như cái Đẹp nói chung. Rời xa những sàn diễn rập khuôn gò bó, giờ đây tâm hồn chúng ta có thể hoà quyện cùng với thiên nhiên cảnh sắc, được tự do bay bổng và đắm chìm vào những sáng tạo nghệ thuật không có giới hạn. Sau tất cả, những gì còn đọng lại từ mùa đầu tiên, vẫn là những choáng ngợp và mãn nhãn về một bữa tiệc linh đình của nghệ thuật.
Tại sao lại là Long Kan và Fashion Voyage?“Khi làm nghệ thuật, team Long Kan đã thể hiện được cái tâm, tinh thần Kaizen, mọi sự bất ngờ đều được biến hoá thành những điểm nhấn, thành những kỷ niệm khó quên, chạm đến cảm xúc chân thật nhất…”
Bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Vietnam –

Tổng Giám đốc Menard Vietnam – bà Lê Thanh Hương và đạo diễn Long Kan
Lý giải cho sự lựa chọn của Menard ở đây chỉ có thể vịn vào cái cớ đã trót đem lòng si mê cái Đẹp, mong muốn được cống hiến cho nghệ thuật. Đó chính là sự đồng điệu của Menard và Long Kan Team, là tấm lòng ngưỡng mộ trước những sáng tạo nghệ thuật không có giới hạn, là khát khao được lan toả cái Đẹp đến với tất cả mọi người.
Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ trình diễn tại Fashion Voyage – Lost in Wonder
Với tôn chỉ “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”, Menard mang vinh dự được đồng hành cùng Fashion Voyage lần này, hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ có thể cùng Long Kan đem lại giá trị cho cộng đồng, không chỉ là về thời trang mà còn là bảo tồn nghệ thuật, những di sản thiên nhiên kỳ vĩ của đất nước ta.

Tin liên quan