MỸ CẢM TINH TẾ TỘT CÙNG CỦA “HẠT SƯƠNG NGHIÊNG”

quản trị viên - 11/09/2019

Khi mặt trời lên cao nhất cũng là lúc hạt sương rực rỡ nhất, bừng tỏa sắc màu cầu vồng trước khi tan biến vào hư vô. “Giọt sương cũng giống người phụ nữ. Họ có sự tự tin nhưng lại khéo giấu đi như một bí mật, để sau này khi lộ ra thì toả sáng lộng lẫy, giống hạt sương căng tràn vỡ tan dưới ánh mặt trời.

Nếu công chúng tưởng đã lạc mất hồn mình khi đặt chân vào “Cuộc dạo chơi của những vì sao” mà NTK Công Trí dẫn đi vừa mới mùa xuân năm nay. Nhưng quả là không để cho ai kịp cảnh giác, “Đi nhặt hạt sương nghiêng” lần này khiến lòng người phải choáng ngợp nhận ra sự muôn màu của cái Đẹp trong từng đường nét, thôi thúc ta phải chậm lại, phải lắng nghe những chuyển mình tĩnh lặng nhất của cuộc sống này.

60 mẫu thiết kế Công Trí trình diễn tại New York Fashion Week được sắp xếp từ đơn sắc đến rực rỡ, mô phỏng khoảnh khắc từ lúc giọt sương rơi xuống cho đến khi vỡ tan. Những phom dáng suông, phồng lớn được khai thác triệt để trên các chất liệu cao cấp như tơ tằm, lụa taffeta, satin, organza… gợi liên tưởng đến hình dáng bồng bềnh của hạt sương. Qua các thiết kế đơn sắc trên nền chất liệu mềm mại, giới mộ điệu tưởng chừng như đang chiêm ngưỡng hình thái nguyên sơ nhất của giọt nước của đất trời: lóng lánh trong trẻo, hết mực tinh khôi.

“Hạt sương được gửi xuống mặt đất như món quà bé nhỏ và im lặng đón ngày mới. Tôi tìm thấy trên hạt sương tất cả những sắc màu sinh động nhất trong khu vườn của mình; màu xanh non của lá, màu rực rỡ của hoa, mầu trầm ẩm của đất… Nghiêng là thời khắc mọng ướt, tròn đầy nhất trước khi hạt sương tan mất. “Đi nhặt hạt sương nghiêng” như muốn giữ lại vẻ đẹp lộng lẫy ấy, thời khắc rực rỡ xao xuyến ấy…”

Đó cũng là lý do NTK Công Trí trở thành Gương mặt Lifestyle của Menard – sự đồng điệu trong tâm tưởng duy mỹ đến tột cùng đã tiếp bước hành trình “Vươn tới vẻ đẹp đích thực” của cả hai. Để cuối cùng, giá trị cốt lõi mà Menard, Công Trí, hay tất cả những tấm lòng phụng sự cái Đẹp khác muốn mang đến cho cuộc sống này, là vẻ đẹp đích thực – muôn hình vạn trạng nhưng luôn ngự trị trong mỗi mảnh ghép của cuộc sống này.

NTK Công Trí trở thành Gương mặt Lifestyle của Menard – bởi sự đồng điệu trong tâm tưởng duy mỹ đến tột cùng trên hành trình “Seeking true beauty – Vươn tới vẻ đẹp đích thực”. Để cuối cùng, giá trị cốt lõi mà Menard, Công Trí, hay tất cả những tấm lòng phụng sự cái Đẹp khác muốn mang đến cho cuộc sống này, là vẻ đẹp đích thực – muôn hình vạn trạng nhưng luôn ngự trị trong mỗi mảnh ghép của cuộc sống này.


0379 01 01 01