Mỹ phẩm Menard đưa mùa hè rực nắng vào show Đỗ Mạnh Cường

quản trị viên 28/05/2019 1389

Chuyên gia trang điểm Nam Trung kết hợp với thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản đem đến phong cách trang điểm ‘We love summer’, thổi hồn cho dàn mẫu nữ trong show ‘Life in color’.

Ngày 27/5, bộ sưu tập “Life in color” sẽ ra mắt tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay. NTK Đỗ Mạnh Cường muốn mang đến thông điệp: “Cuộc sống này sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu đi màu sắc. Vì vậy, hãy luôn sống một cuộc sống tràn ngập màu sắc để bạn luôn là người tỏa sáng nhất”. Nắm bắt kỳ vọng của nhà thiết kế 8x, chuyên gia trang điểm Nam Trung sáng tạo nên kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ mùa hè rực rỡ, sử dụng toàn bộ sản phẩm dưỡng da và trang điểm của mỹ phẩm Menard.

Lê Thúy làm vedette trong show thời trang của Đỗ Mạnh Cường.

Từ bàn trang điểm, mỹ phẩm Menard đã có bước tiến dài khi được nhiều chuyên gia trang điểm “chọn mặt gửi vàng” trong các show diễn nổi tiếng trong nước. Tiếp nối thành công tại show “De Hanoi À Paris” của NTK Hoàng Hải, Menard đồng hành cùng chuyên gia trang điểm Nam Trung nhằm góp phần đem đến vẻ đẹp tỏa sáng cho dàn mẫu nữ trên sàn catwalk.

We love summer – Bạn đã tận hưởng mùa hè như thế nào?

Với kinh nghiệm 58 năm đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ tại 26 quốc gia trên thế giới, Menard mong muốn lan tỏa tinh thần “Seeking true beauty” (vươn tới vẻ đẹp đích thực) tới phụ nữ Việt Nam. Hiểu rõ đặc tính làn da của phụ nữ Việt, dòng mỹ phẩm này chắt chiu từng giọt dưỡng chất tinh túy kết tinh trong từng sản phẩm.

Mỹ phẩm Menard “được lòng” nhiều chuyên gia trang điểm nổi tiếng.

Chuyên gia Nam Trung chia sẻ: “Lý do khiến tôi cùng Menard kết hợp ăn ý với nhau bởi cùng đồng điệu tinh thần, mong muốn đem đến vẻ tỏa sáng, nét đẹp sâu trong mỗi người phụ nữ Việt Nam”. Vì vậy, phong cách trang điểm cho dàn mẫu trong show “Life in Color” thiên về tự nhiên với gam màu chủ đạo trung tính hơi ngả vàng đồng, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, thanh lịch.

Lê Thúy thu hút, rạng rỡ sau khi dưỡng da và trang điểm bằng sản phẩm Menard.

Thế mạnh của Menard là dòng sản phẩm dưỡng da, toàn bộ dàn mẫu nữ đều được đắp mặt nạ Beauness S, sử dụng kem chống nắng UV Cream để nuôi dưỡng sâu tự bên trong, bảo vệ làn da khỏi tác động từ môi trường diễn ngoài trời. Sự tinh tế và cầu kỳ trong từng bước trang điểm của chuyên gia trang điểm Nam Trung và chất lượng được gửi gắm trong mỗi sản phẩm Menard sẽ giúp dàn người mẫu tỏa sáng trong đêm diễn sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Collagen dạng bột

Nguồn: Ngôi sao

Tin liên quan