TƯ VẤN THÊM

Saranari

Tái tạo làn da lão hoá với công nghệ tăng sinh collagen từ tế bào

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG
SAU 30 NGÀY
SAU 90 NGÀY
- Nền da ẩm mịn, căng bóng và mềm mại hơn 60%
- Cải thiện tình trạng khô sần, bong tróc đến 64%
- Độ đàn hồi được cải thiện, cấu trúc da săn chắc hơn 23%
- Bề mặt da căng mịn và rạng rỡ hơn khoảng 76%
- Hiện tượng sụp mí và và nếp nhăn vùng mắt giảm khoảng 45%
- Độ ẩm da cân bằng, cải thiện kích ứng da do tia UV đến 89%
- Các nếp nhăn biểu cảm tại trán, khóe mắt và môi mờ đi rõ rệt

"Bách hoa vương" - Peony

Phương Tây, Hy Lạp cổ đại truyền tụng mẫu đơn là phương thuốc chữa lành vết thương cho thần linh. Sách sử Trung Hoa từng suy tôn loài thân thảo này là quốc hoa - biểu trưng cho sự cao quý và được sử dụng để chữa bệnh cho vua chúa.

Sắc hương mong manh yêu kiều là thế, song loài hoa này lại tiềm tàng một sức sống mãnh liệt. Với tuổi thọ có thể lên đến hàng thế kỷ, một cây mẫu đơn sinh trưởng từ giấc Xuân ấm áp đến Đông sang khắc nghiệt.

KHOA HỌC LÀ NGHỆ THUẬT

Khi tinh hoa nhân trí và tự nhiên hoà điệu một nhịp hoàn mỹ
NHŨ HOÁ SINH HỌC
Công nghệ Náyex giúp các hạt nhũ hoá được kết tạo từ Este Axit béo Sucrose và Axit Amin (chất dưỡng ẩm da tự nhiên) được lan toả hoàn hảo trên bề mặt da - tạo thành lớp màng bảo vệ và khoá độ ẩm hiệu quả, thúc đẩy quá trình hydrat hoá lâu dài giúp nền da khoẻ mạnh hơn. 
AXIT BÉO GỐC ĐƯỜNG
AXIT AMIN
LỚP MÀNG
KHOÁ ẨM
CÔNG NGHỆ NỘI SINH COLLAGEN
Nghiên cứu đột phá của Menard: tạo ra chiết xuất độc quyền được phát triển từ tinh chất hoa Mẫu Đơn có khả năng tăng sinh Tenascin C - kích thích sản sinh collagen tự nhiên ở toàn bộ tầng hạ bì (khu vực “mạng lưới” quyết định độ đàn hồi và tươi trẻ của da).
LAI TẠO CHIẾT XUẤT THỰC VẬT
Ứng dụng công nghệ đặc biệt để tách chiết và dung hợp tế bào cây Giảo Cổ Lam (mệnh danh Trường Thọ Thảo) với Mướp Hương, tạo ra chiết xuất lai GL-II có khả năng ức chế hoạt động enzyme phá huỷ lớp hạ bì, bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hoá do ánh sáng xanh và tia UV. 
TINH CHẤT
GIẢO CỔ LAM
TINH CHẤT
MƯỚP HƯƠNG
LILY CASABLANCA
"Giọt vàng"
chống lão hoá
từ vương quốc loài hoa
Làn hương tinh tế từ hàng nghìn đóa Lily Casablanca đang độ đương sắc nhất được cô đọng trọn vẹn bằng công nghệ Natural Space Menthod. Phương pháp sử dụng thiết bị đặc biệt cho phép chiết xuất hoàn hảo những tầng hương tự nhiên mà không ảnh hưởng đến trạng thái sinh trưởng của hoa.
Ngay khi làn da được bao phủ bởi những nốt hương Casablanca, "hormone chống lão hoá" trong cơ thể gia tăng và kích thích tăng sinh các thành phần hạ bì tại nguyên bào sợi; cộng hưởng cùng dưỡng chất tinh tuý từ chính loài hoa này giúp nâng niu làn da săn chắc và tươi trẻ.  

NỘI LỰC CHỐNG LÃO HOÁ PHI THƯỜNG

Từ sức sống bền bỉ cùng giai thoại huyền sử của đoá mẫu đơn, các nhà khoa học Menard đã tập trung nghiên cứu và khai phá ra một “quyền năng" mới tiềm ẩn trong loài hoa này - khả năng ngăn chặn tiến trình lão hoá vượt bậc.

Từ đó, những tinh hoa quý giá của “hoa vương" đã được cất chiết trọn vẹn trong từng dưỡng chất Saranari...
Vườn mẫu đơn của Menard - mỗi đoá hoa bung nở là hiện thân của sức sống mãnh liệt từ Đất Mẹ

TƯ VẤN THÊM

HIỆU QUẢ TRỰC QUAN

Sức sống mãnh liệt tàng ẩn trong những đoá mẫu đơn xứ Phù Tang, gửi trao lời hứa "quốc sắc thiên hương" chỉ sau 90 ngày sử dụng
>
>
* Đánh giá trực quan tổng hợp từ khảo sát thực tế của hơn 1000 khách hàng đã sử dụng bộ sản phẩm sau 03 tháng. 

TƯ VẤN THÊM

KHÁM PHÁ TIÊN PHONG
TENASCIN C

Các nhà khoa học Menard đã phát hiện ra Tenascin C (TNC) là một protein cực kỳ cần thiết cho quá trình sản xuất collagen dưới da.

Tuy nhiên, TNC dễ bị mất đi khi da tiếp xúc quá lâu với tia UV hay ánh sáng xanh - khiến các nguyên bào sợi không thể sản sinh collagen và elastin. Đây là nguyên nhân quan trọng gây ra quá trình lão hoá, suy giảm độ đàn hồi, hình thành nếp nhăn và chảy xệ.
BÍ MẬT CHO MỘT LÀN DA KHÔNG TUỔI

TƯ VẤN THÊM

CƠ CHẾ 3 TÁC ĐỘNG LÊN COLLAGEN VÀ LỚP HẠ BÌ
Thúc đẩy sản sinh
Tinh chất hoa Mẫu Đơn làm tăng sinh Tenascin C dưới da - kích thích nguyên bào sợi sản xuất lượng lớn Collagen & Elastin; cải thiện độ đàn hồi và tái tạo cấu trúc săn chắc ở toàn bộ tầng hạ bì.
Nuôi dưỡng "nhà máy" sản xuất collagen - nguyên bào sợi hoạt động khoẻ mạnh, phục hồi và ngăn ngừa lớp đầu tiên của tầng hạ bì bị tia UV tấn công gây lão hoá.
bảo vệ
Trực tiếp cung cấp lượng dưỡng chất dồi dào với Collagen, Elastin và Hyaluronic Acid, cho làn da lập tức cảm nhận độ ẩm mịn và căng bóng ngay khi sử dụng
Bổ sung

đăng ký nhận ưu đãi

ĐĂNG KÝ NGAY

KẾT NỐI VỚI MENARD

Menard - Seeking True Beauty

Công Ty TNHH Thương Mại Thiên Thủy Mộc
Tầng 1, Tòa nhà VMT – 86 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:  0379010101