“Phép thuật” tươi trẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

quản trị viên - 28/05/2019

Nếu nói rằng so với lúc đăng quang, Riyo Mori không hề thay đổi thì không hoàn toàn chính xác. Nếu gặp cô trong lần thứ 3 trở lại Việt Nam  này, người ta sẽ thấy trải nghiệm cuộc sống khiến Riyo Mori đẹp lên theo cách quyến rũ, độc lập, thông minh và tự tin hơn.

Thật vậy! 20 tuổi, ở độ tuổi đẹp nhất của làn da, cơ thể, mái tóc và tâm hồn trong trẻo, Riyo Mori đã vượt qua hàng trăm thí sinh các quốc gia khác để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2007. “Tôi vốn là một cô gái Nhật Bản, sau một đêm đã trở thành người đại diện cho phái đẹp trên khắp thế giới. Một sự thay đổi quá lớn lao và tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để xứng đáng với điều ấy”, cô từng chia sẻ như vậy.

Xem thêm:  Collagen được chiết xuất từ đâu?

10 năm sau, Riyo Mori vẫn xuất hiện rạng rỡ như một Hoa hậu lúc đăng quang với làn da không tuổi. Nhưng hơn thế, cô đã thực hiện được ước mơ trở thành một vũ sư và đang là giám đốc nghệ thuật tại ngôi trường của chính mình. Ngoài công việc đó, cô còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác là giảng viên, người mẫu, doanh nhân, và đặc biệt xông xáo với các hoạt động thiện nguyện.

Trong buổi giao lưu với một số phụ nữ Việt Nam tại Diamond Plaza ngày 16/12/2017, hoa hậu Riyo Mori được hỏi nhiều về bí quyết chăm sóc da cá nhân, đồng thời là những quan điểm về sắc đẹp, tuổi tác, phong cách sống để tạo nên một biểu tượng nhan sắc hoàn hảo ở hiện tại.

Xem thêm : Diva Hồng Nhung ấp ủ tổ chức 4 đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Cô chia sẻ mình có làn da nhạy cảm nên rất yêu thích những sản phẩm uy tín dành cho làn da này và đặc biệt tin dùng Authent II bởi khả năng chống lão hóa toàn diện.

Bên cạnh việc chăm sóc da, “phép thuật” tươi trẻ của nàng hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori chính là “tận hưởng mọi giai đoạn của tuổi tác”: “Đừng chống lại sự lão hóa, hãy tận hưởng thời gian và tự “thiết kế” độ tuổi của mình! Tuổi 30+ là giai đoạn tuyệt vời của phụ nữ! Bạn đẹp, sexy và tự tin.” Hoa hậu Mori cũng thực hành thường xuyên suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Cô cho rằng đây cũng là một bí quyết của sự trẻ đẹp. “Người phụ nữ Đẹp chưa chắc đã Hạnh Phúc, nhưng người phụ nữ Hạnh Phúc chắc chắn là người phụ nữ Đẹp” chính là thông điệp mà Diva Hồng Nhung và Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 Riyo Mori khẳng định trong đêm tiệc của Menard Nhật Bản.

Xem thêm về:  Collagen dạng bột

 Nguồn: tienphong


0379 01 01 01