Phụ nữ nhật cải thiện nhan sắc sau sinh như thế nào?

quản trị viên - 28/05/2019

Ở độ tuổi 28 – 35, phụ nữ hạnh phúc với thiên chức làm mẹ nhưng lại đối mặt với những thay đổi lớn về làn da và cơ thể. Sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể khiến lượng Collagen suy giảm nhanh chóng, phụ nữ phải đối diện với các hiện tượng như: làn da thô sần, không đều mầu, xuất hiện các đốm nám, sạm, tàn nhang, các đường khóe mắt, miệng hằn rõ, tóc rụng, xương khớp rệu rã, mỏi mệt…

Xem thêm: Bước sang tuổi 22, bạn hãy dùng Collagen!

Vậy nên đừng quên dành thời gian chăm sóc, cải thiện nhan sắc sau sinh. Duy trì uống Collagen đều đặn là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả và tiện lợi, không mất nhiều thời gian.

Collagen Gold Menard là sự lựa chọn lý tưởng bởi thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên gồm: Collagen hoạt hóa, chiết xuất hoa Đoan, cỏ Gấu Tre, Glucosamine hoạt hóa,… Sản phẩm an toàn và lành tính, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.

Duy trì uống Collagen mỗi ngày, đồng thời kết hợp với các loại trái cây chứa nhiều vitamin C, làn da sẽ được cải thiện sắc tố, bề mặt sáng mịn và đàn hồi, xương khớp cử động linh hoạt và chắc khỏe. Bổ sung Collagen cũng hỗ trợ tích cực cho những phụ nữ có mong muốn tập thể thao lấy lại vóc dáng săn chắc.

Xem thêm về: COLLAGEN LÀ GÌ?


0379 01 01 01