“PHÚC THẦN” – MÓN QUÀ TRI KỶ HỘI TỤ TINH HOA VĂN HOÁ VIỆT – NHẬT TỪ MENARD

quản trị viên - 02/02/2021

Trong những chuyến du hành đến đất nước mặt trời mọc, Menard Việt Nam đã được truyền cảm hứng từ những điều giản dị mà tuyệt đẹp của văn hoá và con người nơi đây.

Tại Viện bảo tàng Nghệ thuật Menard ở Aichi, khi thưởng lãm tác phẩm nghệ thuật có từ thời Chiến Quốc, họ đã kể lại truyền thuyết về 7 vị Phúc thần gửi gắm ước vọng hoà bình, thịnh vượng của người dân Nhật từ thời đó đến tận hôm nay.

Khi 5 giác quan đắm chìm trong vẻ đẹp thiên nhiên nơi vườn thảo mộc bạt ngàn hoa của Menard Aoyama Resort, Menard Việt Nam nhận ra Mẹ thiên nhiên đã ban tặng chúng ta món quà vô giá. Năng lượng tích cực, dược tính chữa lành và hương vị hạnh phúc ngọt ngào đều có đủ trong những loại thảo mộc quanh ta.

Và trước khi chia tay vùng đất của võ sĩ đạo, hơn 100 nhà khoa học của Viện nghiên cứu Menard đã chia sẻ kim chỉ nam giúp họ luôn kiên định bất chấp khó khăn, thử thách chính là tinh thần samurai được người Nhật truyền thừa suốt bao thế hệ.

Hộp quà PHÚC THẦN – món quà mừng tân Xuân hội tụ tinh hoa văn hoá Việt Nhật, ấp ủ tình tri kỷ của Menard dành cho các vị khách quý từ đó ra đời với sự góp sức của Nhà hàng Luk Lak Việt Nam.

Ra đời từ năm 2017, Nhà hàng Luk Lak Việt Nam là sự kết hợp tuyệt vời của những món ăn cổ truyền và hiện đại dưới bàn tay Madame Bình – Bếp trưởng với 25 năm kinh nghiệm tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Cùng Menard Việt Nam lên ý tưởng và thực hiện bộ sản phẩm hộp quà PHÚC THẦN, Luk Lak đã kết hợp hình tượng của các vị phúc thần Nhật Bản với những loại hoa quả thuần Việt mang ý nghĩa tương ứng. Gừng Lạng Sơn, quất Hà Nội, nhãn lồng Hưng Yên, hạt sen Huế, hoa lạc thần Đà Lạt, bưởi Năm Roi Vĩnh Long, dừa Bến Tre, đặc sản 3 miền Bắc – Trung – Nam chứa đựng cả đất trời nước Nam trong từng vị mứt. Đặc biệt, Madame Bình đã khéo léo kết hợp Collagen Gold Menard cùng 7 loại trái cây giúp mứt vừa mang tới sức khoẻ, sắc đẹp, vừa là lời chúc năm mới an hoà, yên vui.


0379 01 01 01