Ra mắt tuyệt tác dưỡng da từ Tế Bào Gốc

quản trị viên - 28/05/2019

Đêm 16/12, tại khách sạn luxury Reverie Saigon, đã diễn ra sự kiện “Bản giao hưởng sắc đẹp” nhằm giới thiệu tuyệt tác dưỡng da thế hệ mới Authent 2 của thương hiệu Menard. Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2007 – Riyo Mori là khách mời đặc biệt của sự kiện này. Đêm tiệc còn thu hút sự có mặt của dàn khách mời nổi tiếng: diễn viên Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Ngô Phương Lan, diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Chi Bảo, diễn viên Mai Thu Huyền, NTK Thủy Nguyễn… Diva Hồng Nhung trong vai trò đại sứ thương hiệu Menard tại Việt Nam.

Xem thêm: Công bố kết quả chương trình gìn giữ tuổi xuân

Sau 14 năm nghiên cứu, Menard tiếp tục vượt qua giới hạn của chính mình để cho ra mắt Authent 2 thế hệ mới. Các nhà khoa học của Menard đã “giải mã” thành công ẩn số đằng sau Tế Bào Gốc – nguồn gốc và tương lai của làn da. Có nhiều tinh chất chống lão hoá trong thiên nhiên nhưng việc chiết xuất, định lượng và giữ được sự ổn định trong các điều kiện thời tiết khác nhau đòi hỏi trình độ phát triển công nghệ rất cao để đảm bảo được sự phối hợp hài hòa của các tinh chất. Công việc này của các nhà khoa học làm đẹp được ví với một người nhạc trưởng.  Authent II được mệnh danh là bản giao hưởng sắc đẹp bởi các tinh chất chống lão hoá đã phối hợp với nhau hài hoà và nhịp nhàng như trong một dàn nhạc để giữ gìn tuổi thanh xuân của làn da.

Xem thêm: Collagen dạng nước

Diễn viên Mai Thu Huyền, nghệ sĩ múa ưu tú Linh Nga, NTK Thủy Nguyễn chụp hình kỉ niệm cùng Ban giám đốc Menard Việt Nam

Cánh cửa Authent Gallery bật mở, mọi ánh đèn đều tắt ẩn giấu điều bất ngờ, chợt những luồng sáng vụt qua mở ra không gian 3 chiều về những tinh chất chống lão hoá tuyệt vời đến từ thiên nhiên, được chứa đựng trong Authent 2.

Âm nhạc và những dải ánh sáng độc đáo như dẫn dắt khách mời  du ngoạn vào những khuông nhạc của “Bản giao hưởng sắc đẹp” vượt thời gian. Khán phòng bừng sáng hé lộ những sản phẩm Authent 2  phiên bản giới hạn đựng trong chiếc hộp sơn mài được thiết kế đặc biệt bởi NTK Pháp Jacques Blanchard.

Phiên bản Authent Limitted được đựng trong hộp sơn mài của nhà thiết kế Jacques Blanchard

Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2007 Riyo Mori, biểu tượng nhan sắc Châu Á chiến thắng trên đấu trường quốc tế là người yêu mến thương hiệu Menard Nhật Bản, đã tới Việt Nam để tham dự sự kiện này!

Hoa hậu Riyo Mori tham quan khu trưng bày Authent Gallery

Đại sứ thương hiệu Menard Việt Nam – Diva Hồng Nhung vừa họp báo giới thiệu album “Phố à Phố ơi” buổi sáng cùng ngày cũng đã kịp đến tham dự, cô xuất hiện lộng lẫy tựa nữ thần sắc đẹp.

Diva Hồng Nhung sang trọng, quý phái như nữ thần sắc đẹp

Màn hòa giọng của Hồng Nhung và ca sĩ Đức Tuấn

Bữa tiệc ra mắt sản phẩm Authent 2 của thương hiệu Menard Việt Nam không chỉ giới thiệu một sản phẩm có khả năng “thay đổi định nghĩa dưỡng da” mà còn là đêm nghệ thuật độc đáo dành cho những người yêu cái Đẹp. Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Nghệ sĩ ưu tú Linh Nga biểu diễn tiết mục múa tái hiện sự ra đời tuyệt tác Authent 2 trong hiệu ứng Hologram ấn tượng

Make up artist nổi tiếng Nam Trung là người trực tiếp trang điểm cho hoa hậu và tham dự đêm tiệc

NTK Thủy Nguyễn dịu dàng với đầm kim sa dự tiệc

Diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện sau dự án lớn, rạng rỡ tự tin trong bữa tiệc

“Thiên nga làng múa” Linh Nga đẹp như nàng công chúa cổ tích

Diễn viên Trương Ngọc Ánh xinh đẹp sánh đôi cùng diễn viên Chi Bảo

Beauty Edior Nicky Khánh Ngọc có mặt tham dự sự kiện lớn của thương hiệu Menard

Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan nổi bật trên sân khấu trong vai trò người dẫn dắt chương trình

 

Các khách mời nổi tiếng cùng nâng ly chúc mừng sự kiện “Bản Giao Hưởng Sắc Đẹp” ra mắt tuyệt tác Authent 2.

Xem thêm về:  Collagen được chiết xuất từ đâu?


0379 01 01 01