Shop & Facial Salon Menard Võ Thị Sáu đón chào diện mạo mới

quản trị viên 22/07/2019 7475

Hệ thống 28 Shop & Facial Salon Menard không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện không gian salon để Spa là ngôi nhà nghỉ dưỡng thân thiện của Quý khách hàng.

Tháng 7 này, Menard Võ Thị Sáu tại Quận 1, TP. HCM đón chào diện mạo mới. Chỉ trong 2 ngày cuối tuần 13 – 14/7, Menard Võ Thị Sáu đã đón tiếp hơn 500 vị khách đến trải nghiệm không gian mới của Shop & Spa. Trong sự kiện “Thanh tao đón chào diện mạo mới”, rất nhiều hoạt động chăm sóc da đã diễn ra, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người tham dự.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung Makeup Team

Khách hàng thưởng thức thạch trái cây Collagen và Mocktail Collagen – công thức độc quyền từ Menard

Cũng trong dòng sự kiện ra mắt Siêu huyết thanh thải độc Program 30, khách hàng có cơ hội kiểm tra các vấn đề về da và hệ bạch huyết cùng bác sĩ Đông y. Đặc biệt hơn, khách hàng còn được trải nghiệm miễn phí Liệu trình Siêu thải độc và làm trắng da mặt tức thì khi mặt tại Menard Võ Thị Sáu.

Chương trình “Thanh tao đón diện mạo mới” của Shop & Facial Salon Menard Võ Thị Sáu đã diễn ra thành công rực rỡ và hi vọng sẽ đón tiếp thêm nhiều vị khách nữa sau sự kiện, cùng những combo hè với ưu đãi hấp dẫn.

Shop & Facial Salon Menard Võ Thị Sáu

Địa chỉ: Số 92 – 96, Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 028.73.02.02.82

Tin liên quan