Show diễn Cục Im Lặng by Menard x Nguyễn Công Trí – Khoảnh khắc sự im lặng lên tiếng

quản trị viên 03/01/2020 1305

Không phụ sự kỳ vọng của giới mộ điệu, Fashion Show “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” đã chính thức mang đến một bữa tiệc nghệ thuật để lại dư vị hạnh phúc cho tất cả khách mời trong dịp cuối năm.

KHOẢNH KHẮC SỰ IM LẶNG LÊN TIẾNG

Tối 28/12 vừa qua, chương trình thời trang & nghệ thuật “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” đã khép lại với vô vàn cảm xúc lắng đọng trong những trái tim yêu cái đẹp và nghệ thuật.

Show diễn thực sự trở thành nơi cất lời của cái Đẹp – một vẻ đẹp tự thân phát sáng, chẳng cần lời nói xa hoa. Bởi trong từng chuyển động, từng giây phút đều ắp đầy tinh hoa nghệ thuật chân chính.

Khoảnh khắc Hoa hậu Riyo Mori xuất hiện trong thiết kế lộng lẫy, quyền lực đã khiến bao trái tim yêu cái đẹp thổn thức. Người đẹp khéo léo tôn lên những chi tiết tinh tế, phát ra vẻ đẹp nội tâm sâu lắng của người phụ nữ Haiku. Đó là tâm hồn thanh cao, tĩnh tại và sự chiêm nghiệm trong cảm thức toàn bích của người đã đi qua những chuyển biến cuộc đời.

HHHV Riyo Mori tỏa sáng trong vai trò vedette BST Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí.

Những mẫu thiết kế mang âm hưởng mỹ học Nhật Bản

Đạo diễn Long Kan đã biến sàn runway trở thành một thế giới như thực như mơ giao hòa giữa triết lý âm dương và bản ngã con người. Những bản giao hưởng của dàn nhạc Trần Nhật Minh vang lên trong không gian huyền ảo, đưa giới mộ điệu cuốn vào vũ trụ nội tâm của những nàng thơ Menard đang sải bước nhịp nhàng, lan tỏa sắc hương người phụ nữ qua bốn thời kỳ: Zen – Ikebana – Bonsai – Haiku.

Sàn runway như thực như mơ của họa, của nhạc, của triết lý cái Đẹp

 

Khoảnh khắc giao thoa của các tầng nghệ thuật

KHOẢNH KHẮC IM LẶNG TẬN HIẾN

Đúng với tinh thần “Im lặng tận hiến” của Menard trong suốt 60 năm qua, show diễn là sự kết tinh của tinh thần Nhật Bản khiêm nhường, của sự nhiệt tâm, chau chuốt.

Hình ảnh TGĐ Menard Việt Nam tặng hoa NTK Công Trí

“Cục im lặng by Menard x Công Trí” là thành quả của sự tận tâm và lòng yêu cái Đẹp của hơn 400 tài năng nghệ thuật chỉ để 15 phút tỏa sáng. Hơn 2 tháng, miệt mài cùng các cộng sự, tỉ mỉ đến từng đường cắt may, NTK Công Trí khiến khán giả lặng đi, đắm chìm trong niềm hạnh phúc được ôm ấp bởi không gian cái Đẹp.

 

Im lặng để sáng tạo. Im lặng để cống hiến những kiệt tác hoàn hảo nhất. Khi “Cục im lặng” của Menard và Nguyễn Công Trí lên tiếng đó là lúc những giá trị nhân văn đích thực thăng hoa.

Show diễn “Cục im lặng by Menard x Công Trí” khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp – đẹp như lời ngợi ca phụ nữ, đẹp vì là thành quả của hành trình dài tri âm, và đẹp bởi khoảnh khắc giao thoa nghệ thuật.

Vốn dĩ dùng chân tâm để lay động lòng người, “Cục im lặng” là tiếng lòng kín đáo mà cả Menard và Công Trí gửi tới một nửa thế giới trên con đường “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”.

Nguồn: https://www.elle.vn/tin-thoi-trang/show-cuc-im-lang-by-menard-x-nguyen-cong-tri

Tin liên quan