SỞ HỮU THẺ SEALADY CASHBACK – NHẬN QUÀ CỰC “HOT” TỪ MỸ PHẨM CAO CẤP MENARD

quản trị viên - 16/07/2019

Với thông điệp “Thật hạnh phúc được là phụ nữ”, thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback không chỉ giúp khách hàng thanh toán dễ dàng, mà còn mang đến cho khách hàng yêu làm đẹp những ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Menard.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cùng Menard Việt Nam dành tặng ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ quốc tế SeALady Cashback. Đăng ký nhận quà tại đây.

Trên hành trình “Vươn tới vẻ đẹp đích thực” hơn 60 năm qua, Menard luôn mang đến các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất với mong muốn mọi phụ nữ khám phá, trân trọng vẻ đẹp của chính mình. Với nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ, tiện ích và nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. Sự hợp tác giữa SeABank và Menard sẽ góp phần mang đến cho những tín đồ làm đẹp có thêm trải nghiệm thú vị.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi chủ thẻ SeALady Cashback sau khi đăng ký nhận quà tại  http://bit.ly/2xNUxnd sẽ được gửi tặng một mã E – code sử dụng Liệu trình thải độc – Chống lão hoá làm trắng trị nám (MDV 125). Chương trình diễn ra từ ngày 25/7/2019 – 25/8/2019.

Điều kiện áp dụng:

  • E – code chỉ áp dụng với khách hàng sở hữu thẻ SeALady Cashback của SeABank
  • Mỗi chủ thẻ SeALady Cashback chỉ được 1 lần sử dụng dịch vụ
  • Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ SeALady Cashback khi đến thực hiện liệu trình CSD tại Menard Shop & Facial Salon
  • Chương trình áp dụng tại hệ thống Menard Shop & Facial Salon trên toàn quốc

SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ SeALady sử dụng công nghệ thẻ chip EMV có tiêu chuẩn bảo mật cao nhất sẽ mang tới cho khách hàng những tiện ích bảo mật cao nhất và hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ & có thể giao dịch tại 24 triệu POS và 1 triệu ATM trên toàn thế giới với đầy đủ các tính năng: rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ, chuyển khoản, truy vấn số dư, đổi pin, in sao kê…

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


0379 01 01 01