SUMMER DREAM – ƯU ĐÃI TRONG MƠ, DA XINH ĐÓN HÈ

quản trị viên - 15/07/2019

Từ 08/07 – 31/07, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản – Menard ra mắt chương trình sale mùa hè đầu tiên với những ưu đãi rất hấp dẫn. 

Mùa hè trong mơ lần đầu tiên

Xuất thân từ Nhật Bản, triết lý kinh doanh của Menard cũng thấm đẫm tinh thần của người dân xứ sở Phù tang. Với tinh thần Takumi – tinh thần nghệ nhân, các sản phẩm của Menard được bào chế từ những nguyên liệu quý giá, được cải tiến chất lượng theo từng năm, nhằm mang đến hệ thống sản phẩm không khiếm khuyết. Với tinh thần Omotenashi – tinh thần hiếu khách, Menard đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về sự trung thực và sự chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim.

Hiểu được nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của phái Đẹp trong mùa hè nóng bỏng và luôn muốn lan toả tình yêu thương, sự chăm sóc tới tất thảy phụ nữ Việt Nam, Menard mang tới chương trình ưu đãi mùa hè lần đầu tiên, với những ưu đãi rất lớn đến từ các dòng sản phẩm: Fairlucent, Collagen, Son TK, Beauness, Embellir, Authent, Jupier và Reishi.

Mùa hè trong mơ của các ngôi sao

Với các dòng sản phẩm chất lượng và những ưu đãi rất lớn, SUMMER DREAM đã gây được ấn tượng với các ngôi sao nổi tiếng, hiện diện tại khắp mọi nơi trên các trang mạng xã hội.

SUMMER DREAM của người mẫu Cao Thiên Trang là những chuyến đi và Menard. 

Doanh nhân Lê Anh Thơ và bí quyết đẹp từ trong ra ngoài với SUMMER DREAM

SUMMER DREAM và Menard chính là bí quyết trẻ đẹp của diva Hồng Nhung

Người mẫu Quỳnh Anh và những cách trang điểm mùa hè đầy trẻ trung năng động cùng SUMMER DREAM.

Chương trình ưu đãi mùa hè lần đầu tiên của Menard vẫn đang tiếp tục diễn ra với những ưu đãi rất lớn lên tới 50% cho nhiều dòng sản phẩm.

Xem thêm thông tin về SUMMER DREAM tại đây:

http://shop.menard.vn/summer-dream/


0379 01 01 01